Khai trương cửa hàng SJC Vincom Quang Trung

 Khai trương cửa hàng SJC Vincom Quang Trung ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 2-9 tới, cửa hàng SJC tại Vincom Quang Trung, 190 đường Quang Trung, quận Gò Vấp sẽ chính thức được khai trương. Nơi đây sẽ được trưng bày nhiều mẫu mã đẹp, đẳng cấp vừa ra mắt. Không gian tinh tế, các mậu dịch viên duyên dáng, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ khách hàng ghé thăm quan, mua sắm tại cửa hàng.

Nhân dịp khai trương, 2 tuần mua sắm vàng từ ngày 2 đến 15-9-2015, cửa hàng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như giảm giá đến 10% các loại sản phẩm cùng nhiều quà tặng bằng vàng giá trị. 

Bên cạnh đó, hưởng ứng chương trình tháng khuyến mãi 2015 của Sở Công Thương TPHCM, tại tất cả các cửa hàng nữ trang cao cấp của SJC tại TPHCM áp dụng chương trình giảm giá đến 10% cho tất cả các sản phẩm. Thời gian áp dụng chương trình từ 29-8 đến 7-9-2015 và từ ngày 11 đến 27-9-2015.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.