Khai trương cửa hàng SJC Vincom Quang Trung

 Khai trương cửa hàng SJC Vincom Quang Trung ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 2-9 tới, cửa hàng SJC tại Vincom Quang Trung, 190 đường Quang Trung, quận Gò Vấp sẽ chính thức được khai trương. Nơi đây sẽ được trưng bày nhiều mẫu mã đẹp, đẳng cấp vừa ra mắt. Không gian tinh tế, các mậu dịch viên duyên dáng, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ khách hàng ghé thăm quan, mua sắm tại cửa hàng.

Nhân dịp khai trương, 2 tuần mua sắm vàng từ ngày 2 đến 15-9-2015, cửa hàng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như giảm giá đến 10% các loại sản phẩm cùng nhiều quà tặng bằng vàng giá trị. 

Bên cạnh đó, hưởng ứng chương trình tháng khuyến mãi 2015 của Sở Công Thương TPHCM, tại tất cả các cửa hàng nữ trang cao cấp của SJC tại TPHCM áp dụng chương trình giảm giá đến 10% cho tất cả các sản phẩm. Thời gian áp dụng chương trình từ 29-8 đến 7-9-2015 và từ ngày 11 đến 27-9-2015.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Kia trình làng 4 mẫu xe mới

(ĐTTCO) - Proceed Concept, New Stonic, Picanto X-Line và Sorento 2017 là những mẫu xe nổi bật của Kia, trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.