Khai trương cửa hàng SJC Vincom Quang Trung

 Khai trương cửa hàng SJC Vincom Quang Trung ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 2-9 tới, cửa hàng SJC tại Vincom Quang Trung, 190 đường Quang Trung, quận Gò Vấp sẽ chính thức được khai trương. Nơi đây sẽ được trưng bày nhiều mẫu mã đẹp, đẳng cấp vừa ra mắt. Không gian tinh tế, các mậu dịch viên duyên dáng, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ khách hàng ghé thăm quan, mua sắm tại cửa hàng.

Nhân dịp khai trương, 2 tuần mua sắm vàng từ ngày 2 đến 15-9-2015, cửa hàng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như giảm giá đến 10% các loại sản phẩm cùng nhiều quà tặng bằng vàng giá trị. 

Bên cạnh đó, hưởng ứng chương trình tháng khuyến mãi 2015 của Sở Công Thương TPHCM, tại tất cả các cửa hàng nữ trang cao cấp của SJC tại TPHCM áp dụng chương trình giảm giá đến 10% cho tất cả các sản phẩm. Thời gian áp dụng chương trình từ 29-8 đến 7-9-2015 và từ ngày 11 đến 27-9-2015.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?