Khai giảng khoá 4 chương trình Hạt giống lãnh đạo IPL

(ĐTTC) - Trường Doanh nhân PACE vừa tổ chức buổi khai giảng khoá 4 của Chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL với chủ đề Hành trình trưởng thành tại TPHCM, đánh dấu một chặng đường phát triển của IPL.  

 Khai giảng khoá 4 chương trình Hạt giống lãnh đạo IPL ảnh 1

Các học viên khoá 4 chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL 

Sau 8 năm kể từ ngày thành lập, đã có ba thế hệ (3 khóa) học viên đầu tiên của IPL đã hoàn tất giai đoạn “1 năm được đào tạo” và khóa IPL1 đang chuẩn bị hoàn tất giai đoạn “5 năm tự trải nghiệm” để tốt nghiệp chương trình (7 năm).

Trải qua thời gian hơn 8 tháng kể từ ngày chính thức công bố tuyển sinh khóa IPL4 trên khắp cả nước với 5 vòng thi đầy thử thách, thế hệ “hạt giống lãnh đạo” thứ 4 gồm 24 học viên chính thức cũng đã ra mắt trong ngày truyền thống.

Đây cũng là dịp để các trí thức trẻ gặp gỡ trực tiếp các doanh nhân, tham gia đối thoại, bàn luận về con đường thành công trên hành trình dấn thân để trưởng thành. Chương trình thu hút hơn 200 sinh viên trẻ tuổi đang khập khiễng bước chân đến thành công.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.