Khai giảng khoá 4 chương trình Hạt giống lãnh đạo IPL

(ĐTTC) - Trường Doanh nhân PACE vừa tổ chức buổi khai giảng khoá 4 của Chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL với chủ đề Hành trình trưởng thành tại TPHCM, đánh dấu một chặng đường phát triển của IPL.  

 Khai giảng khoá 4 chương trình Hạt giống lãnh đạo IPL ảnh 1

Các học viên khoá 4 chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL 

Sau 8 năm kể từ ngày thành lập, đã có ba thế hệ (3 khóa) học viên đầu tiên của IPL đã hoàn tất giai đoạn “1 năm được đào tạo” và khóa IPL1 đang chuẩn bị hoàn tất giai đoạn “5 năm tự trải nghiệm” để tốt nghiệp chương trình (7 năm).

Trải qua thời gian hơn 8 tháng kể từ ngày chính thức công bố tuyển sinh khóa IPL4 trên khắp cả nước với 5 vòng thi đầy thử thách, thế hệ “hạt giống lãnh đạo” thứ 4 gồm 24 học viên chính thức cũng đã ra mắt trong ngày truyền thống.

Đây cũng là dịp để các trí thức trẻ gặp gỡ trực tiếp các doanh nhân, tham gia đối thoại, bàn luận về con đường thành công trên hành trình dấn thân để trưởng thành. Chương trình thu hút hơn 200 sinh viên trẻ tuổi đang khập khiễng bước chân đến thành công.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?