ITL Corp vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ vùng lũ

(ĐTTCO) - Ban giám đốc CTCP Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL Corp) cho biết sẽ chung sức tham gia cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ, bằng cách cung ứng các chuyến vận chuyển hàng hóa miễn phí ra vùng lũ.

 ITL Corp vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ vùng lũ ảnh 1

Theo đó, từ ngày 18 đến 30-10, ITL Corp sẽ tham gia vận chuyển miễn phí hàng hóa từ TPHCM cứu trợ cho đồng bào đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lụt ở các tỉnh miền Trung. ITL Corp sẽ miễn phí cước vận chuyển, phí phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan.

ITL Corp sẽ huy động tất cả phương tiện vận chuyển: đường sắt, đường bộ, đường biển để ưu tiên chuyên chở các chuyến hàng cứu trợ trong đợt này.

Chương trình dự kiến sẽ không giới hạn tổ chức tham gia, trong đó ưu tiên áp dụng đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp, UBND các tỉnh, thành phố, Hội chữ thập đỏ VN các cấp, các quỹ từ thiện (được cơ quan nhà nước cấp phép thành lập, công nhận điều lệ), các công ty tổ chức hợp pháp. 

Để đăng ký và đặt giữ chỗ vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ, các cơ quan liên hệ Trụ sở ITL Corp tại số 52 Trường Sơn, phường 2 quận Tân Bình, TPHCM

ITL Corporation được thành lập vào năm 1999 nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về vận chuyển, phân phối hàng hóa bằng đường biển, hàng không, và đường bộ cũng như cung cấp các dịch vụ giao nhận kho bãi logistics. Với sự tham gia của đối tác chiến lược Keppel và Singapore Post.

Liên tiếp các năm từ 2007-2015, ITL Coporation có mặt tại bảng xếp hạng vinh danh 500 doanh nghiệp có mức tăng trưởng và những thành tựu xuất sắc nhất trong cả nước. Đặc biệt, năm 2015 ITL Corporation được vinh danh trong danh sách Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2015.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?