ITL Corp vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ vùng lũ

(ĐTTCO) - Ban giám đốc CTCP Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL Corp) cho biết sẽ chung sức tham gia cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ, bằng cách cung ứng các chuyến vận chuyển hàng hóa miễn phí ra vùng lũ.

 ITL Corp vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ vùng lũ ảnh 1

Theo đó, từ ngày 18 đến 30-10, ITL Corp sẽ tham gia vận chuyển miễn phí hàng hóa từ TPHCM cứu trợ cho đồng bào đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lụt ở các tỉnh miền Trung. ITL Corp sẽ miễn phí cước vận chuyển, phí phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan.

ITL Corp sẽ huy động tất cả phương tiện vận chuyển: đường sắt, đường bộ, đường biển để ưu tiên chuyên chở các chuyến hàng cứu trợ trong đợt này.

Chương trình dự kiến sẽ không giới hạn tổ chức tham gia, trong đó ưu tiên áp dụng đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp, UBND các tỉnh, thành phố, Hội chữ thập đỏ VN các cấp, các quỹ từ thiện (được cơ quan nhà nước cấp phép thành lập, công nhận điều lệ), các công ty tổ chức hợp pháp. 

Để đăng ký và đặt giữ chỗ vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ, các cơ quan liên hệ Trụ sở ITL Corp tại số 52 Trường Sơn, phường 2 quận Tân Bình, TPHCM

ITL Corporation được thành lập vào năm 1999 nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về vận chuyển, phân phối hàng hóa bằng đường biển, hàng không, và đường bộ cũng như cung cấp các dịch vụ giao nhận kho bãi logistics. Với sự tham gia của đối tác chiến lược Keppel và Singapore Post.

Liên tiếp các năm từ 2007-2015, ITL Coporation có mặt tại bảng xếp hạng vinh danh 500 doanh nghiệp có mức tăng trưởng và những thành tựu xuất sắc nhất trong cả nước. Đặc biệt, năm 2015 ITL Corporation được vinh danh trong danh sách Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2015.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.