ITL Corp lần thứ 2 vinh doanh Top 50 DN xuất sắc

(ĐTTCO) - Theo thông báo từ CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (VNR500), CTCP Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL Corp) được vinh danh trong Top 50 DN xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam The Best) năm 2016.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp ITL Corp được xướng tên tại bảng xếp hạng danh giá của năm 2016. Đặc biệt, trong lần xếp hạng này, ITL Corp cũng đã thăng 75 bậc, đứng ở thứ hạng 308 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong năm 2016.

 ITL Corp lần thứ 2 vinh doanh Top 50 DN xuất sắc ảnh 1
Ông Lê Đức Khôi - đại diện ITL Corp nhận giải thưởng Top 50 VietNam The Best.

Được biết, danh sách Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam được xây dựng với sứ mệnh tôn vinh các doanh nghiệp đã vượt qua thử thách, không ngừng phát triển và đóng góp lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Bảng xếp hạng này đảm bảo nguyên tắc khách quan, khoa học và độc lập khi xây dựng và xếp hạng nhằm mục đích quảng bá, tôn vinh các doanh nghiệp tới cộng đồng các nhà đầu tư, kinh doanh và người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?