ITL Corp lần thứ 2 vinh doanh Top 50 DN xuất sắc

(ĐTTCO) - Theo thông báo từ CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (VNR500), CTCP Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL Corp) được vinh danh trong Top 50 DN xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam The Best) năm 2016.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp ITL Corp được xướng tên tại bảng xếp hạng danh giá của năm 2016. Đặc biệt, trong lần xếp hạng này, ITL Corp cũng đã thăng 75 bậc, đứng ở thứ hạng 308 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong năm 2016.

 ITL Corp lần thứ 2 vinh doanh Top 50 DN xuất sắc ảnh 1
Ông Lê Đức Khôi - đại diện ITL Corp nhận giải thưởng Top 50 VietNam The Best.

Được biết, danh sách Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam được xây dựng với sứ mệnh tôn vinh các doanh nghiệp đã vượt qua thử thách, không ngừng phát triển và đóng góp lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Bảng xếp hạng này đảm bảo nguyên tắc khách quan, khoa học và độc lập khi xây dựng và xếp hạng nhằm mục đích quảng bá, tôn vinh các doanh nghiệp tới cộng đồng các nhà đầu tư, kinh doanh và người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Bảo hộ ngược?

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III-2017 của Bộ TT-TT vừa diễn ra ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), cho biết hiện vẫn còn bất cập trong quản lý trò chơi điện tử (game) nói chung và trò chơi điện tử trực tuyến (game online) nói riêng. 

Du lịch

Liên kết doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

(ĐTTCO)-Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).