ITL Corp lần thứ 2 vinh doanh Top 50 DN xuất sắc

(ĐTTCO) - Theo thông báo từ CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (VNR500), CTCP Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL Corp) được vinh danh trong Top 50 DN xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam The Best) năm 2016.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp ITL Corp được xướng tên tại bảng xếp hạng danh giá của năm 2016. Đặc biệt, trong lần xếp hạng này, ITL Corp cũng đã thăng 75 bậc, đứng ở thứ hạng 308 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong năm 2016.

 ITL Corp lần thứ 2 vinh doanh Top 50 DN xuất sắc ảnh 1
Ông Lê Đức Khôi - đại diện ITL Corp nhận giải thưởng Top 50 VietNam The Best.

Được biết, danh sách Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam được xây dựng với sứ mệnh tôn vinh các doanh nghiệp đã vượt qua thử thách, không ngừng phát triển và đóng góp lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Bảng xếp hạng này đảm bảo nguyên tắc khách quan, khoa học và độc lập khi xây dựng và xếp hạng nhằm mục đích quảng bá, tôn vinh các doanh nghiệp tới cộng đồng các nhà đầu tư, kinh doanh và người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Y Tý - Cuộc sống bình dị,nhẹ nhàng

Y Tý - Cuộc sống bình dị,nhẹ nhàng

(ĐTTCO)- Xã Y Tý, Bát Xát, tỉnh Lào Cai là mảnh đất reo cao hẻo lánh, nơi cuối trời Tây Bắc. Xã có 17km đường biên giới với Trung Quốc, là nơi sinh sống của các dân tộc thiểu số, trong đó người Hà Nhì Đen chiếm đa số. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp