INCO hỗ trợ không gian làm việc cho startup

(ĐTTCO) - Với mong muốn kết nối và tạo nên một cộng đồng khởi nghiệp vững chắc, Cộng đồng Cộng tác khởi nghiệp (INCO) vừa tổ chức lễ ra mắt tại tòa nhà INCO Grand số 110 Cao Thắng, quận 3, TPHCM.

 INCO hỗ trợ không gian làm việc cho startup ảnh 1

Đây là địa chỉ dành cho cộng đồng khởi nghiệp, trong đó các thành viên tham gia được kết nối với nhau thông qua các hoạt động cộng đồng của INCO và nhận được những tư vấn hỗ trợ về không gian, đầu tư và nhiều vấn đề khác mà các startup thường gặp phải.

Một trong những dịch vụ đặc biệt của INCO là hỗ trợ không gian làm việc chung cho các startup với mức phí 1,5 triệu đồng/người/30 ngày. Với không gian làm việc này, các startup sẽ được sử dụng miễn phí sảnh tiếp khách, nước uống (trà và cafe), wifi tốc độ cao, bảo vệ an ninh và giữ xe miễn phí.

Ngoài ra, INCO còn có phòng làm việc dành riêng cho nhóm startup từ 3-25 thành viên nhằm đáp ứng các yêu cầu về không gian làm việc cho nhiều người và hội họp. Với gói dịch vụ này, các startup còn được hỗ trợ dịch vụ tiếp tân, nhận hàng, địa chỉ đăng ký kinh doanh, niêm yết tên trong tòa nhà, đặt logo trên wbesite, bản tên phòng, điện thoại bàn.

Cũng tại buổi lễ này, INCO đã giới thiệu về định hướng kinh doanh, kế hoạch hoạt động trong năm 2016. Đặc biệt INCO sẽ phối hợp với Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuỗi dự án phục vụ cộng đồng “Vườn ươm khởi nghiệp" với mục tiêu cao nhất là tạo ra được một môi trường khởi nghiệp an toàn nhưng đầy đột phá.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.