INCO hỗ trợ không gian làm việc cho startup

(ĐTTCO) - Với mong muốn kết nối và tạo nên một cộng đồng khởi nghiệp vững chắc, Cộng đồng Cộng tác khởi nghiệp (INCO) vừa tổ chức lễ ra mắt tại tòa nhà INCO Grand số 110 Cao Thắng, quận 3, TPHCM.

 INCO hỗ trợ không gian làm việc cho startup ảnh 1

Đây là địa chỉ dành cho cộng đồng khởi nghiệp, trong đó các thành viên tham gia được kết nối với nhau thông qua các hoạt động cộng đồng của INCO và nhận được những tư vấn hỗ trợ về không gian, đầu tư và nhiều vấn đề khác mà các startup thường gặp phải.

Một trong những dịch vụ đặc biệt của INCO là hỗ trợ không gian làm việc chung cho các startup với mức phí 1,5 triệu đồng/người/30 ngày. Với không gian làm việc này, các startup sẽ được sử dụng miễn phí sảnh tiếp khách, nước uống (trà và cafe), wifi tốc độ cao, bảo vệ an ninh và giữ xe miễn phí.

Ngoài ra, INCO còn có phòng làm việc dành riêng cho nhóm startup từ 3-25 thành viên nhằm đáp ứng các yêu cầu về không gian làm việc cho nhiều người và hội họp. Với gói dịch vụ này, các startup còn được hỗ trợ dịch vụ tiếp tân, nhận hàng, địa chỉ đăng ký kinh doanh, niêm yết tên trong tòa nhà, đặt logo trên wbesite, bản tên phòng, điện thoại bàn.

Cũng tại buổi lễ này, INCO đã giới thiệu về định hướng kinh doanh, kế hoạch hoạt động trong năm 2016. Đặc biệt INCO sẽ phối hợp với Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuỗi dự án phục vụ cộng đồng “Vườn ươm khởi nghiệp" với mục tiêu cao nhất là tạo ra được một môi trường khởi nghiệp an toàn nhưng đầy đột phá.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiến lược “xanh” khu Đông Sài Gòn

Chiến lược “xanh” khu Đông Sài Gòn

(ĐTTCO) - Tập đoàn bất động sản (BĐS) Phúc Khang Corporation chính thức công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông Sài Gòn, với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”. Đây là bước đi độc đáo và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt cho thi trường trong những tháng cuối năm 2018.

Công nghệ - Xe

Tốc độ 4G thực chất chỉ nhỉnh hơn 3G

(ĐTTCO) - Dịch vụ truy cập internet băng thông rộng di động 4G đang dần phổ biến tại Việt Nam, nhưng tốc độ của dịch vụ này đang được các nhà mạng cung cấp cho người tiêu dùng chỉ mới nhỉnh hơn tốc độ mạng 3G.

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp