INCO hỗ trợ không gian làm việc cho startup

(ĐTTCO) - Với mong muốn kết nối và tạo nên một cộng đồng khởi nghiệp vững chắc, Cộng đồng Cộng tác khởi nghiệp (INCO) vừa tổ chức lễ ra mắt tại tòa nhà INCO Grand số 110 Cao Thắng, quận 3, TPHCM.

 INCO hỗ trợ không gian làm việc cho startup ảnh 1

Đây là địa chỉ dành cho cộng đồng khởi nghiệp, trong đó các thành viên tham gia được kết nối với nhau thông qua các hoạt động cộng đồng của INCO và nhận được những tư vấn hỗ trợ về không gian, đầu tư và nhiều vấn đề khác mà các startup thường gặp phải.

Một trong những dịch vụ đặc biệt của INCO là hỗ trợ không gian làm việc chung cho các startup với mức phí 1,5 triệu đồng/người/30 ngày. Với không gian làm việc này, các startup sẽ được sử dụng miễn phí sảnh tiếp khách, nước uống (trà và cafe), wifi tốc độ cao, bảo vệ an ninh và giữ xe miễn phí.

Ngoài ra, INCO còn có phòng làm việc dành riêng cho nhóm startup từ 3-25 thành viên nhằm đáp ứng các yêu cầu về không gian làm việc cho nhiều người và hội họp. Với gói dịch vụ này, các startup còn được hỗ trợ dịch vụ tiếp tân, nhận hàng, địa chỉ đăng ký kinh doanh, niêm yết tên trong tòa nhà, đặt logo trên wbesite, bản tên phòng, điện thoại bàn.

Cũng tại buổi lễ này, INCO đã giới thiệu về định hướng kinh doanh, kế hoạch hoạt động trong năm 2016. Đặc biệt INCO sẽ phối hợp với Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuỗi dự án phục vụ cộng đồng “Vườn ươm khởi nghiệp" với mục tiêu cao nhất là tạo ra được một môi trường khởi nghiệp an toàn nhưng đầy đột phá.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?