Hưng Thịnh hỗ trợ 500 triệu Hội Khuyến học Khánh Hòa

(ĐTTCO).- Sáng 11-7, Hội Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa đã làm lễ đón nhận số tiền hỗ trợ 500 triệu đồng từ CTCP Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (trụ sở tại TPHCM).

Hưng Thịnh hỗ trợ 500 triệu Hội Khuyến học Khánh Hòa ảnh 1 

Tại Văn phòng Hội Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Hữu Sang, đại diện Công ty Hưng Thịnh đã trao biểu trưng số tiền 500 triệu đồng lãnh đạo Hội Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa. Hội Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa được thành lập từ tháng 4-2012, người đứng đầu Quỹ là Chủ tịch UBND tỉnh qua các nhiệm kỳ.

Qua 4 năm hoạt động, Hội Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa đã kêu gọi được 174 đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân ủng hội vào Quỹ hội với số tiền hơn chục tỷ đồng. Số tiền nói trên được dùng vào việc trao quà cho những học sinh đạt giải quốc gia, học sinh giỏi, học sinh nghèo khó khăn và học sinh con em người mù…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Chiến Thắng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Danh dự Hội đồng quản lý Quỹ Hội Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa bày tỏ cảm ơn Công ty Hưng Thịnh, đồng thời cho rằng với sự đóng góp này, chương trình hoạt động của Hội Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa sẽ càng phong phú hơn, góp phần hơn nữa để khích lệ tinh thần hiếu học của học sinh trong tỉnh.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…