Huda Gold tiếp tục đoạt giải thưởng quốc tế

(ĐTTC) - Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty Bia Huế thuộc Carlberg Việt Nam, cho biết tại thủ đô Brusell (Vương quốc Bỉ), Viện Nghiên cứu chất lượng quốc tế (tổ chức hàng đầu thế giới với các hoạt động thẩm định, đánh giá thức ăn đồ uống nhằm đưa ra các khuyến nghị giúp các nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tối ưu) vừa trao tặng giải thưởng “Chất lượng vượt trội 2014” cho thương hiệu bia Huda Gold của đơn vị.

Huda Gold tiếp tục đoạt giải thưởng quốc tế ảnh 1
Chúc mừng Huda Gold đoạt giải thưởng “Chất
lượng vượt trột 2014” tại buổi giao lưu thân mật nhân
kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại TP Huế.
Cuộc thi thu hút sự tham gia hàng trăm nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Huda Gold là sản phẩm bia duy nhất của Việt Nam giành được giải thưởng chất lượng danh giá này.

Trao đổi với ĐTTC, ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlberg Việt Nam, cho biết Huda Gold nhận được giải thưởng “Chất lượng vượt trột 2014” tiếp tục là bằng chứng mạnh mẽ cho chất lượng các sản phẩm của Carlberg Việt Nam với men và nguồn nguyên liệu nhập từ châu Âu, kinh nghiệm nấu bia theo công nghệ hơn 160 năm của Tập đoàn Carlberg (Đan Mạch) và trí tuệ, trình độ đội ngũ người lao động Việt Nam.

Đó là những yếu tố then chốt giúp Huda Gold vươn xa hơn trong hành trình khảng định chất lượng đến với cộng đồng quốc tế. Trước đó, Huda Gold đã xuất sắc giành Huy chương bạc tại cuộc thi “Vô địch bia thế giới 2013” được tổ chức tại Chicago (Hoa Kỳ) với đánh giá “Đáng để thưởng thức” từ các chuyên gia bia – rượu – đồ uống hàng đầu thế giới.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thaco công bố giá bán mới xe Kia và Mazda

(ĐTTCO) - Từ ngày 21-11 đến hết ngày 31-12, Thaco công bố giá bán mới cho các dòng xe Kia và Mazda. Đây là giá bán đã giảm theo như thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0%. 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.