Huda Gold tiếp tục đoạt giải thưởng quốc tế

(ĐTTC) - Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty Bia Huế thuộc Carlberg Việt Nam, cho biết tại thủ đô Brusell (Vương quốc Bỉ), Viện Nghiên cứu chất lượng quốc tế (tổ chức hàng đầu thế giới với các hoạt động thẩm định, đánh giá thức ăn đồ uống nhằm đưa ra các khuyến nghị giúp các nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tối ưu) vừa trao tặng giải thưởng “Chất lượng vượt trội 2014” cho thương hiệu bia Huda Gold của đơn vị.

Huda Gold tiếp tục đoạt giải thưởng quốc tế ảnh 1
Chúc mừng Huda Gold đoạt giải thưởng “Chất
lượng vượt trột 2014” tại buổi giao lưu thân mật nhân
kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại TP Huế.
Cuộc thi thu hút sự tham gia hàng trăm nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Huda Gold là sản phẩm bia duy nhất của Việt Nam giành được giải thưởng chất lượng danh giá này.

Trao đổi với ĐTTC, ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlberg Việt Nam, cho biết Huda Gold nhận được giải thưởng “Chất lượng vượt trột 2014” tiếp tục là bằng chứng mạnh mẽ cho chất lượng các sản phẩm của Carlberg Việt Nam với men và nguồn nguyên liệu nhập từ châu Âu, kinh nghiệm nấu bia theo công nghệ hơn 160 năm của Tập đoàn Carlberg (Đan Mạch) và trí tuệ, trình độ đội ngũ người lao động Việt Nam.

Đó là những yếu tố then chốt giúp Huda Gold vươn xa hơn trong hành trình khảng định chất lượng đến với cộng đồng quốc tế. Trước đó, Huda Gold đã xuất sắc giành Huy chương bạc tại cuộc thi “Vô địch bia thế giới 2013” được tổ chức tại Chicago (Hoa Kỳ) với đánh giá “Đáng để thưởng thức” từ các chuyên gia bia – rượu – đồ uống hàng đầu thế giới.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp