Huda Gold tiếp tục đoạt giải thưởng quốc tế

(ĐTTC) - Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty Bia Huế thuộc Carlberg Việt Nam, cho biết tại thủ đô Brusell (Vương quốc Bỉ), Viện Nghiên cứu chất lượng quốc tế (tổ chức hàng đầu thế giới với các hoạt động thẩm định, đánh giá thức ăn đồ uống nhằm đưa ra các khuyến nghị giúp các nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tối ưu) vừa trao tặng giải thưởng “Chất lượng vượt trội 2014” cho thương hiệu bia Huda Gold của đơn vị.

Huda Gold tiếp tục đoạt giải thưởng quốc tế ảnh 1
Chúc mừng Huda Gold đoạt giải thưởng “Chất
lượng vượt trột 2014” tại buổi giao lưu thân mật nhân
kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại TP Huế.
Cuộc thi thu hút sự tham gia hàng trăm nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Huda Gold là sản phẩm bia duy nhất của Việt Nam giành được giải thưởng chất lượng danh giá này.

Trao đổi với ĐTTC, ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlberg Việt Nam, cho biết Huda Gold nhận được giải thưởng “Chất lượng vượt trột 2014” tiếp tục là bằng chứng mạnh mẽ cho chất lượng các sản phẩm của Carlberg Việt Nam với men và nguồn nguyên liệu nhập từ châu Âu, kinh nghiệm nấu bia theo công nghệ hơn 160 năm của Tập đoàn Carlberg (Đan Mạch) và trí tuệ, trình độ đội ngũ người lao động Việt Nam.

Đó là những yếu tố then chốt giúp Huda Gold vươn xa hơn trong hành trình khảng định chất lượng đến với cộng đồng quốc tế. Trước đó, Huda Gold đã xuất sắc giành Huy chương bạc tại cuộc thi “Vô địch bia thế giới 2013” được tổ chức tại Chicago (Hoa Kỳ) với đánh giá “Đáng để thưởng thức” từ các chuyên gia bia – rượu – đồ uống hàng đầu thế giới.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.