Huấn luyện viên Real Madrid đến Việt Nam

(ĐTTC) - Được sự hỗ trợ của YKK Holding Asia Pte Ltd và Công ty TNHH YKK Việt Nam, tổ chức Real Madrid Foundation (thuộc CLB bóng đá Real Madrid) đã đưa 3 huấn luyện viên sang Việt Nam giao lưu với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Huấn luyện viên Real Madrid đến Việt Nam ảnh 1 

Chương trình diễn ra từ ngày 7-11 đến 9-11 tại TPHCM với sự tham gia của 250 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Cũng trong khuôn khổ của chương trình, 3 huấn luyện viên đến từ Real Madrid sẽ hỗ trợ cho 30 huấn luyện viên Việt Nam các phương pháp huấn luyện bóng đá hiện đại mà các đội bóng trên thế giới đang áp dụng.

Được biết, lớp học bóng đá từ thiện này được YKK triển khai từ năm 2017 với mục đích mang lại những trải nghiệm thú vị cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khu vực châu Á như: Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.