Huấn luyện viên Real Madrid đến Việt Nam

(ĐTTC) - Được sự hỗ trợ của YKK Holding Asia Pte Ltd và Công ty TNHH YKK Việt Nam, tổ chức Real Madrid Foundation (thuộc CLB bóng đá Real Madrid) đã đưa 3 huấn luyện viên sang Việt Nam giao lưu với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Huấn luyện viên Real Madrid đến Việt Nam ảnh 1 

Chương trình diễn ra từ ngày 7-11 đến 9-11 tại TPHCM với sự tham gia của 250 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Cũng trong khuôn khổ của chương trình, 3 huấn luyện viên đến từ Real Madrid sẽ hỗ trợ cho 30 huấn luyện viên Việt Nam các phương pháp huấn luyện bóng đá hiện đại mà các đội bóng trên thế giới đang áp dụng.

Được biết, lớp học bóng đá từ thiện này được YKK triển khai từ năm 2017 với mục đích mang lại những trải nghiệm thú vị cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khu vực châu Á như: Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.