Hội nghị nhà đầu tư “Gặp gỡ và đối thoại”

(ĐTTC) - Tại Hội trường Ban Quản lý Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vừa diễn ra Hội nghị Nhà Đầu tư năm 2015 với chủ đề “Gặp gỡ và Đối thoại”.

Hội nghị nhà đầu tư “Gặp gỡ và đối thoại” ảnh 1 

Với sự tham dự của Lãnh đạo tỉnh và Sở, ban, ngành tỉnh Long An bao gồm Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Long An, UBND tỉnh Long An, Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Long An, Hải quan Long An, Công ty Điện lực Long An, các khách mời là Hiệp hội Kocham, Amcham, Icham…

Đây là sự kiện nổi bật và chủ chốt CTCP Long Hậu, chủ đầu tư của Khu công nghiệp Long Hậu trong năm 2015, cùng với sự tham dự của gần 150 nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Với mục tiêu là xây dựng mối quan hệ đối tác giữa các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu công nghiệp Long Hậu và Ban Lãnh đạo tỉnh Long An, đồng thời tạo dựng cơ hội được lắng nghe và hỗ trợ cho hoạt động doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh của các nhà đầu tư trong khu công nghiệp.

Tại Hội nghị, UBND tỉnh Long An báo cáo tình hình thu hút nhà đầu tư và hoạt động của tỉnh Long An về định hướng và hỗ trợ các nhà đầu tư trong năm 2015 như chính sách đầu tư, cơ sở hạ tầng, chính sách thuế và môi trường… Đại diện CTCP Long Hậu báo cáo tóm tắt hoạt động và tình hình phát triển của Khu công nghiệp Long Hậu cho các nhà đầu tư và khách mời.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của CTCP Long Hậu trong việc định hướng phát triển, hợp tác hỗ trợ và tạo điều kiện tốt để các nhà đầu tư trong khu công nghiệp yên tâm kinh doanh sản xuất thì Hội nghị Nhà đầu tư năm 2015 với chủ đề “Gặp gỡ và Đối thoại” khẳng định sự phát triển bền vững mà Khu công nghiệp Long Hậu cam kết với nhà đầu tư.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.