Hội nghị nhà đầu tư “Gặp gỡ và đối thoại”

(ĐTTC) - Tại Hội trường Ban Quản lý Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vừa diễn ra Hội nghị Nhà Đầu tư năm 2015 với chủ đề “Gặp gỡ và Đối thoại”.

Hội nghị nhà đầu tư “Gặp gỡ và đối thoại” ảnh 1 

Với sự tham dự của Lãnh đạo tỉnh và Sở, ban, ngành tỉnh Long An bao gồm Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Long An, UBND tỉnh Long An, Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Long An, Hải quan Long An, Công ty Điện lực Long An, các khách mời là Hiệp hội Kocham, Amcham, Icham…

Đây là sự kiện nổi bật và chủ chốt CTCP Long Hậu, chủ đầu tư của Khu công nghiệp Long Hậu trong năm 2015, cùng với sự tham dự của gần 150 nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Với mục tiêu là xây dựng mối quan hệ đối tác giữa các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu công nghiệp Long Hậu và Ban Lãnh đạo tỉnh Long An, đồng thời tạo dựng cơ hội được lắng nghe và hỗ trợ cho hoạt động doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh của các nhà đầu tư trong khu công nghiệp.

Tại Hội nghị, UBND tỉnh Long An báo cáo tình hình thu hút nhà đầu tư và hoạt động của tỉnh Long An về định hướng và hỗ trợ các nhà đầu tư trong năm 2015 như chính sách đầu tư, cơ sở hạ tầng, chính sách thuế và môi trường… Đại diện CTCP Long Hậu báo cáo tóm tắt hoạt động và tình hình phát triển của Khu công nghiệp Long Hậu cho các nhà đầu tư và khách mời.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của CTCP Long Hậu trong việc định hướng phát triển, hợp tác hỗ trợ và tạo điều kiện tốt để các nhà đầu tư trong khu công nghiệp yên tâm kinh doanh sản xuất thì Hội nghị Nhà đầu tư năm 2015 với chủ đề “Gặp gỡ và Đối thoại” khẳng định sự phát triển bền vững mà Khu công nghiệp Long Hậu cam kết với nhà đầu tư.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?