Hội nghị nhà đầu tư “Gặp gỡ và đối thoại”

(ĐTTC) - Tại Hội trường Ban Quản lý Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vừa diễn ra Hội nghị Nhà Đầu tư năm 2015 với chủ đề “Gặp gỡ và Đối thoại”.

Hội nghị nhà đầu tư “Gặp gỡ và đối thoại” ảnh 1 

Với sự tham dự của Lãnh đạo tỉnh và Sở, ban, ngành tỉnh Long An bao gồm Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Long An, UBND tỉnh Long An, Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Long An, Hải quan Long An, Công ty Điện lực Long An, các khách mời là Hiệp hội Kocham, Amcham, Icham…

Đây là sự kiện nổi bật và chủ chốt CTCP Long Hậu, chủ đầu tư của Khu công nghiệp Long Hậu trong năm 2015, cùng với sự tham dự của gần 150 nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Với mục tiêu là xây dựng mối quan hệ đối tác giữa các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu công nghiệp Long Hậu và Ban Lãnh đạo tỉnh Long An, đồng thời tạo dựng cơ hội được lắng nghe và hỗ trợ cho hoạt động doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh của các nhà đầu tư trong khu công nghiệp.

Tại Hội nghị, UBND tỉnh Long An báo cáo tình hình thu hút nhà đầu tư và hoạt động của tỉnh Long An về định hướng và hỗ trợ các nhà đầu tư trong năm 2015 như chính sách đầu tư, cơ sở hạ tầng, chính sách thuế và môi trường… Đại diện CTCP Long Hậu báo cáo tóm tắt hoạt động và tình hình phát triển của Khu công nghiệp Long Hậu cho các nhà đầu tư và khách mời.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của CTCP Long Hậu trong việc định hướng phát triển, hợp tác hỗ trợ và tạo điều kiện tốt để các nhà đầu tư trong khu công nghiệp yên tâm kinh doanh sản xuất thì Hội nghị Nhà đầu tư năm 2015 với chủ đề “Gặp gỡ và Đối thoại” khẳng định sự phát triển bền vững mà Khu công nghiệp Long Hậu cam kết với nhà đầu tư.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.