HBC vô địch Cup Standard Chartered 2014

HBC vô địch Cup Standard Chartered 2014 ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa tổ chức lễ vinh danh đội bóng Futsal Hòa Bình vừa đoạt chức vô địch thế giới Cup Standard Chartered 2014.

Cup Standard Chartered 2014 được tổ chức trên sân vận động huyền thoại Anfield của CLB Liverpool (Anh) với sự góp mặt của 14 đội bóng Futsal được tuyển chọn từ 1.368 đội bóng của 20 quốc gia như: Hồng Công, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Jordan, Nigeria, Bahrain, Pakistan…

Với thành tích xuất sắc này, Bộ Văn hóa Thể thao-Du lịch đã trao tặng bằng khen cho HBC và đội bóng Futsal Hòa Bình. Nhân dịp này, Tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam Nirukt Sapru đã trao tặng cho HBC quả bóng có chữ ký của 11 cầu thủ Liverpool.

Cũng tại lễ vinh danh này, HBC đã ủng hộ cho chương trình “Chung tay góp sức bảo vể biển Đông” do Báo Thanh niên tổ chức với số tiền là 200 triệu đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

500 DN tham gia Hội nghị xuất khẩu dịch vụ CNTT 2017

(ĐTTCO) – Từ ngày 19 đến 21-10, tại TPHCM, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC), Liên minh các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm Việt Nam (VN ITO Alliance) tổ chức Hội nghị Xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin 2017.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.