HBC vô địch Cup Standard Chartered 2014

HBC vô địch Cup Standard Chartered 2014 ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa tổ chức lễ vinh danh đội bóng Futsal Hòa Bình vừa đoạt chức vô địch thế giới Cup Standard Chartered 2014.

Cup Standard Chartered 2014 được tổ chức trên sân vận động huyền thoại Anfield của CLB Liverpool (Anh) với sự góp mặt của 14 đội bóng Futsal được tuyển chọn từ 1.368 đội bóng của 20 quốc gia như: Hồng Công, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Jordan, Nigeria, Bahrain, Pakistan…

Với thành tích xuất sắc này, Bộ Văn hóa Thể thao-Du lịch đã trao tặng bằng khen cho HBC và đội bóng Futsal Hòa Bình. Nhân dịp này, Tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam Nirukt Sapru đã trao tặng cho HBC quả bóng có chữ ký của 11 cầu thủ Liverpool.

Cũng tại lễ vinh danh này, HBC đã ủng hộ cho chương trình “Chung tay góp sức bảo vể biển Đông” do Báo Thanh niên tổ chức với số tiền là 200 triệu đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?