HBC vô địch Cup Standard Chartered 2014

HBC vô địch Cup Standard Chartered 2014 ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa tổ chức lễ vinh danh đội bóng Futsal Hòa Bình vừa đoạt chức vô địch thế giới Cup Standard Chartered 2014.

Cup Standard Chartered 2014 được tổ chức trên sân vận động huyền thoại Anfield của CLB Liverpool (Anh) với sự góp mặt của 14 đội bóng Futsal được tuyển chọn từ 1.368 đội bóng của 20 quốc gia như: Hồng Công, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Jordan, Nigeria, Bahrain, Pakistan…

Với thành tích xuất sắc này, Bộ Văn hóa Thể thao-Du lịch đã trao tặng bằng khen cho HBC và đội bóng Futsal Hòa Bình. Nhân dịp này, Tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam Nirukt Sapru đã trao tặng cho HBC quả bóng có chữ ký của 11 cầu thủ Liverpool.

Cũng tại lễ vinh danh này, HBC đã ủng hộ cho chương trình “Chung tay góp sức bảo vể biển Đông” do Báo Thanh niên tổ chức với số tiền là 200 triệu đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.