HBC vô địch Cup Standard Chartered 2014

HBC vô địch Cup Standard Chartered 2014 ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa tổ chức lễ vinh danh đội bóng Futsal Hòa Bình vừa đoạt chức vô địch thế giới Cup Standard Chartered 2014.

Cup Standard Chartered 2014 được tổ chức trên sân vận động huyền thoại Anfield của CLB Liverpool (Anh) với sự góp mặt của 14 đội bóng Futsal được tuyển chọn từ 1.368 đội bóng của 20 quốc gia như: Hồng Công, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Jordan, Nigeria, Bahrain, Pakistan…

Với thành tích xuất sắc này, Bộ Văn hóa Thể thao-Du lịch đã trao tặng bằng khen cho HBC và đội bóng Futsal Hòa Bình. Nhân dịp này, Tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam Nirukt Sapru đã trao tặng cho HBC quả bóng có chữ ký của 11 cầu thủ Liverpool.

Cũng tại lễ vinh danh này, HBC đã ủng hộ cho chương trình “Chung tay góp sức bảo vể biển Đông” do Báo Thanh niên tổ chức với số tiền là 200 triệu đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…