HBC trúng thầu dự án 1.000 tỷ đồng

 HBC trúng thầu dự án 1.000 tỷ đồng ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa trúng thầu dự án Chung cư Cửu Long (TPHCM) do CTCP Đầu tư sản xuất kinh doanh Sài Gòn Cửu Long làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô gồm 1 tầng hầm và 5 khối tháp, trong đó 2 tháp cao 24 tầng, 2 tháp cao 23 tầng, 1 tháp cao 16 tầng.

Tại dự án này, HBC là tổng thầu D&B (thiết kế và xây dựng) thiết kế kỹ thuật và thi công toàn bộ cọc, phần kết cấu, hoàn thiện thô và M&E với tổng giá trị hợp đồng hơn 1.000 tỷ đồng. Đây cũng là dự án trúng thầu D&B thứ 3 của HBC kể từ đầu năm.

Được biết, từ đầu năm 2015, HBC đã liên tiếp trúng thầu, khởi công nhiều công trình mới có quy mô trong cả nước như: Intercontinental Resort Phú Quốc, The Ascent Condominiums, Tòa nhà văn phòng và các công trình phụ trợ tại Depot Tham Lương thuộc Dự án Xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 Bến Thành - Tham Lương (TP.HCM), Dự án tòa nhà khách sạn phức hợp 4 sao và Trung tâm Thương mại và căn hộ cao cấp SHP Plaza (Hải Phòng).

Tổng giá trị hợp đồng ký kết trong 2 tháng đầu năm là hơn 3.000 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?