HBC trúng thầu dự án 1.000 tỷ đồng

 HBC trúng thầu dự án 1.000 tỷ đồng ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa trúng thầu dự án Chung cư Cửu Long (TPHCM) do CTCP Đầu tư sản xuất kinh doanh Sài Gòn Cửu Long làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô gồm 1 tầng hầm và 5 khối tháp, trong đó 2 tháp cao 24 tầng, 2 tháp cao 23 tầng, 1 tháp cao 16 tầng.

Tại dự án này, HBC là tổng thầu D&B (thiết kế và xây dựng) thiết kế kỹ thuật và thi công toàn bộ cọc, phần kết cấu, hoàn thiện thô và M&E với tổng giá trị hợp đồng hơn 1.000 tỷ đồng. Đây cũng là dự án trúng thầu D&B thứ 3 của HBC kể từ đầu năm.

Được biết, từ đầu năm 2015, HBC đã liên tiếp trúng thầu, khởi công nhiều công trình mới có quy mô trong cả nước như: Intercontinental Resort Phú Quốc, The Ascent Condominiums, Tòa nhà văn phòng và các công trình phụ trợ tại Depot Tham Lương thuộc Dự án Xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 Bến Thành - Tham Lương (TP.HCM), Dự án tòa nhà khách sạn phức hợp 4 sao và Trung tâm Thương mại và căn hộ cao cấp SHP Plaza (Hải Phòng).

Tổng giá trị hợp đồng ký kết trong 2 tháng đầu năm là hơn 3.000 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.