Hanwhalife VN tặng 8.200 thẻ bảo hiểm, 12 ngôi nhà tình thương

(ĐTTC) - Hanwha Life Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM để thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng.

 Hanwhalife VN tặng 8.200 thẻ bảo hiểm, 12 ngôi nhà tình thương ảnh 1

Năm nay, Hanwha Life Việt Nam trao tặng hơn 8.200 thẻ bảo hiểm y tế và 12 ngôi nhà tình thương cho người nghèo tại 14 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tổng chi phí ước tính hơn 2,5 tỷ đồng.

Dự án được chính thức khởi động từ ngày 6-3 bằng buổi lễ ký kết chính thức giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM. Theo đó, 8.200 thẻ bảo hiểm y tế sẽ lần lượt được trao tặng cho bà con nghèo tại TPHCM, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Nội, Thanh Hóa, Gia Lai, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Lâm Đồng và Đồng Tháp.

Đồng thời, 12 căn nhà tình thương cũng sẽ được trao tặng cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An, Cà Mau và Khánh Hòa.

Hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam hiểu rằng, nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh y tế của người dân là rất cấp thiết, đặc biệt là ở các vùng sâu, vùng xa.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều hộ gia đình khó khăn khi chưa có được một căn nhà ổn định để sinh sống. Vì vậy, thông qua dự án này, Hanwha Life Việt Nam hy vọng sẽ chung tay giúp bà con nghèo có một cuộc sống tốt hơn.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.