Hanwhalife VN tặng 8.200 thẻ bảo hiểm, 12 ngôi nhà tình thương

(ĐTTC) - Hanwha Life Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM để thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng.

 Hanwhalife VN tặng 8.200 thẻ bảo hiểm, 12 ngôi nhà tình thương ảnh 1

Năm nay, Hanwha Life Việt Nam trao tặng hơn 8.200 thẻ bảo hiểm y tế và 12 ngôi nhà tình thương cho người nghèo tại 14 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tổng chi phí ước tính hơn 2,5 tỷ đồng.

Dự án được chính thức khởi động từ ngày 6-3 bằng buổi lễ ký kết chính thức giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM. Theo đó, 8.200 thẻ bảo hiểm y tế sẽ lần lượt được trao tặng cho bà con nghèo tại TPHCM, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Nội, Thanh Hóa, Gia Lai, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Lâm Đồng và Đồng Tháp.

Đồng thời, 12 căn nhà tình thương cũng sẽ được trao tặng cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An, Cà Mau và Khánh Hòa.

Hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam hiểu rằng, nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh y tế của người dân là rất cấp thiết, đặc biệt là ở các vùng sâu, vùng xa.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều hộ gia đình khó khăn khi chưa có được một căn nhà ổn định để sinh sống. Vì vậy, thông qua dự án này, Hanwha Life Việt Nam hy vọng sẽ chung tay giúp bà con nghèo có một cuộc sống tốt hơn.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?