Hanwhalife VN tặng 8.200 thẻ bảo hiểm, 12 ngôi nhà tình thương

(ĐTTC) - Hanwha Life Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM để thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng.

 Hanwhalife VN tặng 8.200 thẻ bảo hiểm, 12 ngôi nhà tình thương ảnh 1

Năm nay, Hanwha Life Việt Nam trao tặng hơn 8.200 thẻ bảo hiểm y tế và 12 ngôi nhà tình thương cho người nghèo tại 14 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tổng chi phí ước tính hơn 2,5 tỷ đồng.

Dự án được chính thức khởi động từ ngày 6-3 bằng buổi lễ ký kết chính thức giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM. Theo đó, 8.200 thẻ bảo hiểm y tế sẽ lần lượt được trao tặng cho bà con nghèo tại TPHCM, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Nội, Thanh Hóa, Gia Lai, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Lâm Đồng và Đồng Tháp.

Đồng thời, 12 căn nhà tình thương cũng sẽ được trao tặng cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An, Cà Mau và Khánh Hòa.

Hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam hiểu rằng, nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh y tế của người dân là rất cấp thiết, đặc biệt là ở các vùng sâu, vùng xa.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều hộ gia đình khó khăn khi chưa có được một căn nhà ổn định để sinh sống. Vì vậy, thông qua dự án này, Hanwha Life Việt Nam hy vọng sẽ chung tay giúp bà con nghèo có một cuộc sống tốt hơn.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.