Hanwhalife tổ chức “Ngày hội hiến máu” lần 5

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Tập đoàn Hanwha.

 Hanwhalife tổ chức “Ngày hội hiến máu” lần 5 ảnh 1

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Hanwha Life tổ chức sự kiện này, huy động sự tham gia của hơn 200 người là nhân viên Hanwha Life, sinh viên – học sinh và các tình nguyện viên khác.

Tiếp nối truyền thống nhân đạo của Tập Đoàn Hanwha tại Hàn Quốc, từ khi thành lập đến nay Hanwha Life Việt Nam luôn dành nhiều thời gian, tâm sức cho các hoạt động vì cộng đồng, trong đó chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức thường xuyên.
Với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Hanwha Life đã huy động được 238 đơn vị máu trong năm 2013 và 263 đơn vị máu trong năm 2014 (mỗi đơn vị máu tương đương 250 ml máu).Năm nay, Hanwha Life tiếp tục huy động được hơn 200 đơn vị máu với sự hưởng ứng của đông đảo tình nguyện viên.

Qua chương trình này, Ban tổ chức cũng tuyên truyền nhiều thông tin hữu ích về hành động hiến máu cứu người đến các bạn trẻ, học sinh, sinh viên sinh hoạt tại Nhà Văn hóa Thanh Niên. Chương trình cũng vận động các bạn trẻ chia sẻ thông tin đến bạn bè, người thân để lan truyền nghĩa cử cao đẹp. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?