Hanwhalife tổ chức “Ngày hội hiến máu” lần 5

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Tập đoàn Hanwha.

 Hanwhalife tổ chức “Ngày hội hiến máu” lần 5 ảnh 1

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Hanwha Life tổ chức sự kiện này, huy động sự tham gia của hơn 200 người là nhân viên Hanwha Life, sinh viên – học sinh và các tình nguyện viên khác.

Tiếp nối truyền thống nhân đạo của Tập Đoàn Hanwha tại Hàn Quốc, từ khi thành lập đến nay Hanwha Life Việt Nam luôn dành nhiều thời gian, tâm sức cho các hoạt động vì cộng đồng, trong đó chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức thường xuyên.
Với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Hanwha Life đã huy động được 238 đơn vị máu trong năm 2013 và 263 đơn vị máu trong năm 2014 (mỗi đơn vị máu tương đương 250 ml máu).Năm nay, Hanwha Life tiếp tục huy động được hơn 200 đơn vị máu với sự hưởng ứng của đông đảo tình nguyện viên.

Qua chương trình này, Ban tổ chức cũng tuyên truyền nhiều thông tin hữu ích về hành động hiến máu cứu người đến các bạn trẻ, học sinh, sinh viên sinh hoạt tại Nhà Văn hóa Thanh Niên. Chương trình cũng vận động các bạn trẻ chia sẻ thông tin đến bạn bè, người thân để lan truyền nghĩa cử cao đẹp. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.