Hanwha Life VN ra mắt sản phẩm “An Khang Phúc Lộc”

Hanwha Life VN ra mắt sản phẩm “An Khang Phúc Lộc” ảnh 1
(ĐTTC) - Hanwha Life Việt Nam, đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp mới với tên gọi An Khang Phúc Lộc. Điểm nổi bật của sản phẩm này là chỉ trong một Hợp đồng bảo hiểm chính, khách hàng được bảo vệ đa tầng với nhiều quyền lợi vượt trội.

Cụ thể, bảo vệ đến 3 lần cho bệnh hiểm nghèo với quyền lợi tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm. So với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên thị trường, An Khang Phúc Lộc tự hào bảo vệ khách hàng với danh mục lên đến 42 loại bệnh.

Hanwha Life Việt Nam sẵn sàng chi trả đến 3 lần nếu người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất, lần thứ hai thậm chí lần thứ ba, với số tiền chi trả mỗi lần 100% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật do tai nạn tối đa lên tới 300% số tiền bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm lên tới 300% nếu người được bảo hiểm tử vong trước khi mắc bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi đáo hạn bằng 150% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất chưa chi trả.

Với những “tầng tầng lớp lớp” bảo vệ này, tổng quyền lợi bảo hiểm tối đa khách hàng được nhận có thể lên đến 640% số tiền bảo hiểm và 200.000 VNĐ/mỗi ngày nằm viện, giúp khách hàng có thể bình an một cách trọn vẹn và yên tâm vui sống. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?