Hanwha Life VN ra mắt sản phẩm “An Khang Phúc Lộc”

Hanwha Life VN ra mắt sản phẩm “An Khang Phúc Lộc” ảnh 1
(ĐTTC) - Hanwha Life Việt Nam, đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp mới với tên gọi An Khang Phúc Lộc. Điểm nổi bật của sản phẩm này là chỉ trong một Hợp đồng bảo hiểm chính, khách hàng được bảo vệ đa tầng với nhiều quyền lợi vượt trội.

Cụ thể, bảo vệ đến 3 lần cho bệnh hiểm nghèo với quyền lợi tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm. So với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên thị trường, An Khang Phúc Lộc tự hào bảo vệ khách hàng với danh mục lên đến 42 loại bệnh.

Hanwha Life Việt Nam sẵn sàng chi trả đến 3 lần nếu người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất, lần thứ hai thậm chí lần thứ ba, với số tiền chi trả mỗi lần 100% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật do tai nạn tối đa lên tới 300% số tiền bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm lên tới 300% nếu người được bảo hiểm tử vong trước khi mắc bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi đáo hạn bằng 150% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất chưa chi trả.

Với những “tầng tầng lớp lớp” bảo vệ này, tổng quyền lợi bảo hiểm tối đa khách hàng được nhận có thể lên đến 640% số tiền bảo hiểm và 200.000 VNĐ/mỗi ngày nằm viện, giúp khách hàng có thể bình an một cách trọn vẹn và yên tâm vui sống. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.