Hanwha Life Việt Nam tăng trưởng 59% doanh thu

Hanwha Life Việt Nam tăng trưởng 59% doanh thu ảnh 1 
(ĐTTC) - Sau 5 tháng đầu năm 2015, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tiếp tục duy trì kết quả tăng trưởng doanh thu đều đặn so với cùng kỳ năm trước với mức tăng trưởng 59%, cao hơn tỷ lệ tăng trưởng chung của toàn ngành (từ 35-40%).

Thời gian qua, Hanwha Life Việt Nam đã có những bước phát triển ổn định và mạnh mẽ về nguồn nhân lực và hệ thống mạng lưới trên toàn quốc. Số lượng tư vấn tài chính gắn bó với Hanwha life tăng 71%.

Trong 5 tháng đầu năm 2015, số lượng tuyển dụng tư vấn tài chính của Hanwha Life Việt Nam hàng tháng tiếp tục đạt trên 1.000 người và số lượng tư vấn tài chính hoạt động luôn duy trì đều đặn trên 1.500 người, chứng tỏ sự ổn định về đội ngũ và thương hiệu Hanwha Life Việt Nam đang dần được nhiều người tin tưởng để phát triển sự nghiệp. Hiện nay Hanwha Life Việt Nam đã phát triển mạng lưới lên tới 44 điểm phục vụ trên toàn quốc và có tỉ lệ duy trì hợp đồng lên đến 75%.

Hanwha Life Việt Nam luôn chú trọng đến việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng một cách nhanh chóng. Trong những tháng đầu năm 2015, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 7 tỷ đồng cho khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Cùng với sự tin cậy từ khách hàng và kế hoạch phát triển trung – dài hạn, Hanwha Life Việt Nam đang hội tụ những điều kiện thuận lợi để tăng tốc và bứt phá trong 2 năm tới với mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về chất lượng vào năm 2017 và vào top 5 các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vào năm 2020.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?