Hanwha Life Việt Nam tăng trưởng 59% doanh thu

Hanwha Life Việt Nam tăng trưởng 59% doanh thu ảnh 1 
(ĐTTC) - Sau 5 tháng đầu năm 2015, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tiếp tục duy trì kết quả tăng trưởng doanh thu đều đặn so với cùng kỳ năm trước với mức tăng trưởng 59%, cao hơn tỷ lệ tăng trưởng chung của toàn ngành (từ 35-40%).

Thời gian qua, Hanwha Life Việt Nam đã có những bước phát triển ổn định và mạnh mẽ về nguồn nhân lực và hệ thống mạng lưới trên toàn quốc. Số lượng tư vấn tài chính gắn bó với Hanwha life tăng 71%.

Trong 5 tháng đầu năm 2015, số lượng tuyển dụng tư vấn tài chính của Hanwha Life Việt Nam hàng tháng tiếp tục đạt trên 1.000 người và số lượng tư vấn tài chính hoạt động luôn duy trì đều đặn trên 1.500 người, chứng tỏ sự ổn định về đội ngũ và thương hiệu Hanwha Life Việt Nam đang dần được nhiều người tin tưởng để phát triển sự nghiệp. Hiện nay Hanwha Life Việt Nam đã phát triển mạng lưới lên tới 44 điểm phục vụ trên toàn quốc và có tỉ lệ duy trì hợp đồng lên đến 75%.

Hanwha Life Việt Nam luôn chú trọng đến việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng một cách nhanh chóng. Trong những tháng đầu năm 2015, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 7 tỷ đồng cho khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Cùng với sự tin cậy từ khách hàng và kế hoạch phát triển trung – dài hạn, Hanwha Life Việt Nam đang hội tụ những điều kiện thuận lợi để tăng tốc và bứt phá trong 2 năm tới với mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về chất lượng vào năm 2017 và vào top 5 các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vào năm 2020.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.