Hanwha Life khai trương văn phòng Đà Lạt

(ĐTTC) - Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các địa bàn trọng điểm, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam (gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam) đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh Đà Lạt tại Tầng 8, tòa nhà Vietcombank, số 33, Đường Nguyễn Văn Cừ, P.1, TP. Đà Lạt.

 Hanwha Life khai trương văn phòng Đà Lạt ảnh 1

Việc khai trương văn phòng Đà Lạt nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới mạnh mẽ của Hanwha Life Việt Nam trong năm 2015, với mục tiêu nâng tổng số Văn phòng kinh doanh và Văn phòng đại lý lên 60 địa điểm trên toàn quốc.

Nhận thấy Lâm Đồng là một trong những thị trường nhiều tiềm năng tại khu vực Đông Nam bộ, Hanwha Life Việt Nam mong muốn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại đây.

Bên cạnh đó, việc ra mắt văn phòng tại Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho đội ngũ tư vấn tài chính của Hanwha Life phục vụ khách hàng địa phương và các vùng lân cận.

Sự kiện này cũng góp phần khẳng định vị thế và sự phát triển không ngừng của Hanwha Life Việt Nam - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ nằm trong top 3 thị trường. Được sự tín nhiệm của khách hàng, năm 2014 Hanwha Life Việt Nam nằm trong những công ty có tốc độ phát triển dẫn đầu ngành với doanh thu tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm trước.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?