Hanwha Life khai trương văn phòng Đà Lạt

(ĐTTC) - Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các địa bàn trọng điểm, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam (gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam) đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh Đà Lạt tại Tầng 8, tòa nhà Vietcombank, số 33, Đường Nguyễn Văn Cừ, P.1, TP. Đà Lạt.

 Hanwha Life khai trương văn phòng Đà Lạt ảnh 1

Việc khai trương văn phòng Đà Lạt nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới mạnh mẽ của Hanwha Life Việt Nam trong năm 2015, với mục tiêu nâng tổng số Văn phòng kinh doanh và Văn phòng đại lý lên 60 địa điểm trên toàn quốc.

Nhận thấy Lâm Đồng là một trong những thị trường nhiều tiềm năng tại khu vực Đông Nam bộ, Hanwha Life Việt Nam mong muốn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại đây.

Bên cạnh đó, việc ra mắt văn phòng tại Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho đội ngũ tư vấn tài chính của Hanwha Life phục vụ khách hàng địa phương và các vùng lân cận.

Sự kiện này cũng góp phần khẳng định vị thế và sự phát triển không ngừng của Hanwha Life Việt Nam - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ nằm trong top 3 thị trường. Được sự tín nhiệm của khách hàng, năm 2014 Hanwha Life Việt Nam nằm trong những công ty có tốc độ phát triển dẫn đầu ngành với doanh thu tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm trước.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.