Hanwha Life khai trương văn phòng Đà Lạt

(ĐTTC) - Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các địa bàn trọng điểm, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam (gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam) đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh Đà Lạt tại Tầng 8, tòa nhà Vietcombank, số 33, Đường Nguyễn Văn Cừ, P.1, TP. Đà Lạt.

 Hanwha Life khai trương văn phòng Đà Lạt ảnh 1

Việc khai trương văn phòng Đà Lạt nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới mạnh mẽ của Hanwha Life Việt Nam trong năm 2015, với mục tiêu nâng tổng số Văn phòng kinh doanh và Văn phòng đại lý lên 60 địa điểm trên toàn quốc.

Nhận thấy Lâm Đồng là một trong những thị trường nhiều tiềm năng tại khu vực Đông Nam bộ, Hanwha Life Việt Nam mong muốn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại đây.

Bên cạnh đó, việc ra mắt văn phòng tại Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho đội ngũ tư vấn tài chính của Hanwha Life phục vụ khách hàng địa phương và các vùng lân cận.

Sự kiện này cũng góp phần khẳng định vị thế và sự phát triển không ngừng của Hanwha Life Việt Nam - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ nằm trong top 3 thị trường. Được sự tín nhiệm của khách hàng, năm 2014 Hanwha Life Việt Nam nằm trong những công ty có tốc độ phát triển dẫn đầu ngành với doanh thu tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm trước.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.