Hành trình dấu ấn tình người

(ĐTTCO) – Ngày 13-10, đúng vào Ngày doanh nhân Việt Nam, tại TPHCM, Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng và Công ty quảng cáo dịch vụ truyền hình Kiến Vàng phối hợp tổ chức chương trình “Dấu ấn tình người lần 6-2016”, với chủ đề “Hành trình dấu ấn tình người”.

Hành trình dấu ấn tình người ảnh 1 

Chương trình mang ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc giữa các doanh nghiệp, các doanh nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ có được hạnh phúc trọn vẹn.

Điểm đến của chương trình là những vùng nông thôn xa xôi cần nhiều sự giúp đỡ. Mỗi tháng chương trình sẽ đến 4 địa phương để tổ chức 4 chương trình, tạo nguồn thu tại chỗ và tham gia vào các hoạt động cộng đồng như: Trao học bổng, xây dựng nhà tình thương cho bà con nghèo.

Được biết, trong năm 2015, chương trình đã thực hiện 56 chuyến đi phát quà, cứu trợ trên khắp cả nước và ở nước bạn Campuchia. Cụ thể, đã khám bệnh cho 6.700 lượt người; phát 13.653 phần quà cho các gia đình chính sách, người mù, nạn nhân chất độc da cam, đồng bào dân tộc thiểu số; xây dựng 10 căn nhà tình thương, 8 cây cầu nông thôn, tổ chức bữa cơm dinh dưỡng cho 1.082 cụ già, người tàn tật… Tổng số tiền và hàng hóa chuyển thành tiền gần 13 tỷ đồng. 

Đông Gia

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.