Hành trình dấu ấn tình người

(ĐTTCO) – Ngày 13-10, đúng vào Ngày doanh nhân Việt Nam, tại TPHCM, Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng và Công ty quảng cáo dịch vụ truyền hình Kiến Vàng phối hợp tổ chức chương trình “Dấu ấn tình người lần 6-2016”, với chủ đề “Hành trình dấu ấn tình người”.

Hành trình dấu ấn tình người ảnh 1 

Chương trình mang ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc giữa các doanh nghiệp, các doanh nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ có được hạnh phúc trọn vẹn.

Điểm đến của chương trình là những vùng nông thôn xa xôi cần nhiều sự giúp đỡ. Mỗi tháng chương trình sẽ đến 4 địa phương để tổ chức 4 chương trình, tạo nguồn thu tại chỗ và tham gia vào các hoạt động cộng đồng như: Trao học bổng, xây dựng nhà tình thương cho bà con nghèo.

Được biết, trong năm 2015, chương trình đã thực hiện 56 chuyến đi phát quà, cứu trợ trên khắp cả nước và ở nước bạn Campuchia. Cụ thể, đã khám bệnh cho 6.700 lượt người; phát 13.653 phần quà cho các gia đình chính sách, người mù, nạn nhân chất độc da cam, đồng bào dân tộc thiểu số; xây dựng 10 căn nhà tình thương, 8 cây cầu nông thôn, tổ chức bữa cơm dinh dưỡng cho 1.082 cụ già, người tàn tật… Tổng số tiền và hàng hóa chuyển thành tiền gần 13 tỷ đồng. 

Đông Gia

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?