Hành khách Vietjet nhận giải căn hộ Dragon City 2 tỷ đồng

(ĐTTC) - Vietjet vừa trao giải thưởng chương trình “Vui tiệc cổ tích - Cùng đón bất ngờ” - căn hộ cao cấp Dragon City trị giá 2 tỷ đồng cho hành khách Nguyễn Thị Vy, đi trên chuyến bay VJ287 từ Hà Nội đi TPHCM ngày 21-1.

Hành khách Vietjet nhận giải căn hộ Dragon City 2 tỷ đồng ảnh 1

 Đại diện Công ty Phú Long và gia đình hành khách Nguyễn Thị Vy. 

“Vui tiệc cổ tích - cùng đón bất ngờ” là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Vietjet. Đã có 1,5 triệu vé “lộc phát” siêu tiết kiệm giá chỉ từ 68.000 đồng tìm được các chủ nhân may mắn, cạnh đó là hàng ngàn quà tặng giá trị dành cho hành khách bay trong thời gian 1-12-2015 đến 15-2-2016.

 Hành khách Vietjet nhận giải căn hộ Dragon City 2 tỷ đồng ảnh 2

Giám đốc điều hành Vietjet Lưu Đức Khánh trao tặng căn hộ cho hành khách 
Nguyễn Thị Vy.
 

Chị Nguyễn Thị Vy, hành khách may mắn trúng giải chia sẻ: “Thật không thể tin được tôi là hành khách may mắn nhất trúng nhà 2 tỷ khi bay cùng Vietjet. Niềm vui này thật sự quá lớn lao và ý nghĩa khi được thông báo đúng dịp ngày 8/3. Cảm ơn Vietjet, hãng máy bay luôn quan tâm đến hành khách, mang đến nhiều may mắn, dịch vụ hàng không chất lượng cho người dân…”.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.