Hành khách Vietjet nhận giải căn hộ Dragon City 2 tỷ đồng

(ĐTTC) - Vietjet vừa trao giải thưởng chương trình “Vui tiệc cổ tích - Cùng đón bất ngờ” - căn hộ cao cấp Dragon City trị giá 2 tỷ đồng cho hành khách Nguyễn Thị Vy, đi trên chuyến bay VJ287 từ Hà Nội đi TPHCM ngày 21-1.

Hành khách Vietjet nhận giải căn hộ Dragon City 2 tỷ đồng ảnh 1

 Đại diện Công ty Phú Long và gia đình hành khách Nguyễn Thị Vy. 

“Vui tiệc cổ tích - cùng đón bất ngờ” là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Vietjet. Đã có 1,5 triệu vé “lộc phát” siêu tiết kiệm giá chỉ từ 68.000 đồng tìm được các chủ nhân may mắn, cạnh đó là hàng ngàn quà tặng giá trị dành cho hành khách bay trong thời gian 1-12-2015 đến 15-2-2016.

 Hành khách Vietjet nhận giải căn hộ Dragon City 2 tỷ đồng ảnh 2

Giám đốc điều hành Vietjet Lưu Đức Khánh trao tặng căn hộ cho hành khách 
Nguyễn Thị Vy.
 

Chị Nguyễn Thị Vy, hành khách may mắn trúng giải chia sẻ: “Thật không thể tin được tôi là hành khách may mắn nhất trúng nhà 2 tỷ khi bay cùng Vietjet. Niềm vui này thật sự quá lớn lao và ý nghĩa khi được thông báo đúng dịp ngày 8/3. Cảm ơn Vietjet, hãng máy bay luôn quan tâm đến hành khách, mang đến nhiều may mắn, dịch vụ hàng không chất lượng cho người dân…”.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?