Hà Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư Tập đoàn Sao Mai

(ĐTTCO) - Chiều ngày 27-10, đoàn lãnh đạo Thành phố Oss – Hà Lan do ông Gerard Wagemakers, Phó thị trưởng thành phố Oss làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai.

 Hà Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư Tập đoàn Sao Mai ảnh 1

Năm 2013, đoàn thành phố Oss cũng đã đến tỉnh An Giang và ký biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai bên. Sau 3 năm trở về đây, Tập đoàn Sao Mai là doanh nghiệp duy nhất mà đoàn thành phố Oss chọn đến làm việc. Đây là dịp để Sao Mai giới thiệu về bức tranh tổng quan toàn ngành kinh tế của mình. Đồng thời, còn là cơ hội tốt để Tập đoàn Sao Mai hợp tác phát triển kinh tế cùng các doanh nghiệp ở Thành phố Oss – Hà Lan.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thành phố Oss và các doanh nghiệp Hà Lan đánh giá cao tiềm năng kinh tế của Tập đoàn Sao Mai, đặc biệt quan tâm đến dầu ăn cao cấp Ranee. Đây là một sản phẩm độc đáo lần đầu tiên có mặt trên thế giới, được chiết xuất từ mỡ cá tra bằng công nghệ tinh luyện hàng đầu châu Âu, đánh dấu bước đột phá của Sao Mai trong ngành thực phẩm.

Qua đó, lãnh đạo thành phố Oss mong muốn có thể làm tốt vai trò cầu nối cho các doanh nghiệp ở Hà Lan và Tập đoàn Sao Mai về việc xúc tiến các sản phẩm chủ lực của Tập đoàn vào hệ thống phân phối của Hà Lan, tiếp tục mở ra nhiều triển vọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp của thành phố Oss và Tập đoàn Sao Mai... Đặc biệt là đưa thương hiệu dầu ăn cao cấp Ranee thâm nhập sâu hơn vào thị trường Hà Lan nói riêng và châu Âu nói chung.

Việc đoàn thành phố Oss đến công tác với Tập đoàn Sao Mai trong chuyến đi tại An Giang lần này chính là tín hiệu khả quan cho Tập đoàn trong việc mở rộng thị trường sang châu Âu. Trong thời gian tới, bức tranh kinh tế của Sao Mai sẽ ngày càng khởi sắc và từ đây thương hiệu Sao Mai sẽ được khẳng định hơn nữa ở các nước bạn.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?