Green+ hợp tác Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ

(ĐTTCO)- Hệ thống Phân phối Thảo Dược Xanh Green+ vừa ký kết hợp tác với Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ (GBW), trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm sâm Wisconsin tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Green+ sẽ được Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ cung cấp thông tin, hỗ trợ thực hiện các chương trình đào tạo, tư vấn về sản phẩm, các chương trình marketing bán hàng… Đặc biệt, Hội đồng Sâm Wisconsin sẽ đại diện, cùng với Green+ làm việc với thành viên của Hội đồng để cung ứng các sản phẩm uy tín, chất lượng phù hợp với thị trường Việt Nam.

 Green+ hợp tác Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ ảnh 1

Ông Đặng Đức Thành, Chủ tịch HĐQT Green+, và ông Ron Krautkramer, Chủ tịch Hội đồng
Sâm Wisconsin Hoa Kỳ ký kết hợp tác.

Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ được thành lập năm 1986, hiện có 170 thành viên là các công ty, nông trại chuyên trồng và sản xuất các sản phẩm sâm với sản lượng khoảng hơn 400 tấn/năm.

Hiện các sản phẩm sâm Wisconsin đã được Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh nhập khẩu, bán rộng rãi tại Hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+, Hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu, Siêu thị Online www.thaoduocxanh.vn, cùng hàng ngàn đại lý thành viên khác.

H.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019