Giới thiệu sản phẩm TPHCM tại Tây Ninh

(ĐTTCO) – Từ ngày 29-9 đến 3-10, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TPHCM năm 2016” tại Tây Ninh.

 Giới thiệu sản phẩm TPHCM tại Tây Ninh ảnh 1

Đây là hội chợ đầu tiên trong chuỗi hội chợ giới thiệu sản phẩm TPHCM tại các tỉnh, thành phía Nam, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và tích cực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường trong nước, nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng, tìm đại lý mở rộng phân phối.

Đối tượng tham dự: Doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến; dược phẩm và thiết bị y tế; nông sản, hoa kiểng; sản phẩm liên quan nông nghiệp (phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, vật tư nông nghiệp…); thiết bị-máy móc phục vụ sản xuất; vật liệu xây dựng,…

Đặc biệt, Các doanh nghiệp TP.HCM tham gia “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM năm 2016” tại Tây Ninh được hỗ trợ 50% chi phí gian hàng; 100% chi phí trang trí tổng thể, truyền thông, hội thảo và được kết nối với những người bán lẻ.

Ngày 6-10-2016, ITPC phối hợp với Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam tổ chức hôi thảo “Phòng tránh rủi ro và giải quyết tranh chấp trong mua bán quốc tế”. Các báo cáo viên tại hội thảo là các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực giải quyết tranh chấp trong thương mại đến từ trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam. Đến hội thảo các doanh nghiệp sẽ nắm được các giải pháp xử lý trong tranh chấp trong mua bán quốc tế, hiểu và sử dụng hiệu quả các biện pháp phòng tránh rủi ro trong ký kết hợp đồng quốc tế…. 

Thanh Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

(ĐTTCO) - Vừa qua, UBND TP Hà Nội đã thông tin về việc sẽ xây dựng dự án Nhà hát Hoa Sen sức chứa 2.000 chỗ ngồi bên trong, khu vực xung quanh nhà hát có thể chứa khoảng 25.000 người vào vui chơi hàng ngày. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.