Giới thiệu sản phẩm TPHCM tại Tây Ninh

(ĐTTCO) – Từ ngày 29-9 đến 3-10, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TPHCM năm 2016” tại Tây Ninh.

 Giới thiệu sản phẩm TPHCM tại Tây Ninh ảnh 1

Đây là hội chợ đầu tiên trong chuỗi hội chợ giới thiệu sản phẩm TPHCM tại các tỉnh, thành phía Nam, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và tích cực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường trong nước, nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng, tìm đại lý mở rộng phân phối.

Đối tượng tham dự: Doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến; dược phẩm và thiết bị y tế; nông sản, hoa kiểng; sản phẩm liên quan nông nghiệp (phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, vật tư nông nghiệp…); thiết bị-máy móc phục vụ sản xuất; vật liệu xây dựng,…

Đặc biệt, Các doanh nghiệp TP.HCM tham gia “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM năm 2016” tại Tây Ninh được hỗ trợ 50% chi phí gian hàng; 100% chi phí trang trí tổng thể, truyền thông, hội thảo và được kết nối với những người bán lẻ.

Ngày 6-10-2016, ITPC phối hợp với Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam tổ chức hôi thảo “Phòng tránh rủi ro và giải quyết tranh chấp trong mua bán quốc tế”. Các báo cáo viên tại hội thảo là các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực giải quyết tranh chấp trong thương mại đến từ trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam. Đến hội thảo các doanh nghiệp sẽ nắm được các giải pháp xử lý trong tranh chấp trong mua bán quốc tế, hiểu và sử dụng hiệu quả các biện pháp phòng tránh rủi ro trong ký kết hợp đồng quốc tế…. 

Thanh Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?