Galien ra mắt bộ sản phẩm ngăn rụng tóc

 Galien ra mắt bộ sản phẩm ngăn rụng tóc ảnh 1
(ĐTTC) - Nhằm chia sẻ những thông tin khoa học về cơ chế gây rụng tóc và những giải pháp ngăn rụng tóc, Công ty Galien (Pháp) đã tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ”.

Buổi hội thảo được tổ chức sáng nay (4-4), tại TPHCM với sự tham gia của các chuyên gia da liễu trong và ngoài nước và nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng.

Tại buổi hội thảo, Galien cũng giới thiệu thị trường Việt Nam bổ sản phẩm viên uống Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women. Đây là những sản phẩm do Galien nghiên cứu sản xuất, giúp giải quyết tận gốc tình trạng rụng tóc ở cả nam lẫn nữ.

Được biết, Galien được thành lập năm 1990, chuyên sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo nguyên lý khai thông và cân bằng các hoạt động tự nhiên trong cơ thể.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.