Galien ra mắt bộ sản phẩm ngăn rụng tóc

 Galien ra mắt bộ sản phẩm ngăn rụng tóc ảnh 1
(ĐTTC) - Nhằm chia sẻ những thông tin khoa học về cơ chế gây rụng tóc và những giải pháp ngăn rụng tóc, Công ty Galien (Pháp) đã tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ”.

Buổi hội thảo được tổ chức sáng nay (4-4), tại TPHCM với sự tham gia của các chuyên gia da liễu trong và ngoài nước và nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng.

Tại buổi hội thảo, Galien cũng giới thiệu thị trường Việt Nam bổ sản phẩm viên uống Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women. Đây là những sản phẩm do Galien nghiên cứu sản xuất, giúp giải quyết tận gốc tình trạng rụng tóc ở cả nam lẫn nữ.

Được biết, Galien được thành lập năm 1990, chuyên sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo nguyên lý khai thông và cân bằng các hoạt động tự nhiên trong cơ thể.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?