FUSO tăng cường kết nối, mở rộng thị phần

(ĐTTCO)-Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu FUSO, thuộc tập đoàn công nghiệp ô tô Daimler (Đức) đã liên tục đạt được tốc độ tăng trưởng khả quan.

 FUSO tăng cường kết nối, mở rộng thị phần ảnh 1

Ông Nguyễn Duy Đoàn, GĐ khối Kinh doanh và Hậu mãi FUSO Việt Nam cho biết: “Xét về sản lượng, FUSO đạt tỷ lệ tăng trưởng 100%/năm, tức là năm sau tăng gấp đôi năm trước trong 2 năm qua và nhiều khả năng sẽ duy trì đến 2020. Nhưng chúng tôi còn quan tâm đến những tiêu chí quan trọng hơn cả thị phần đó là sự gắn kết giữa FUSO và khách hàng, gồm các doanh nghiệp đủ mọi quy mô, từ doanh nghiệp lớn đến nhỏ và vừa, thậm chí là cả các hộ gia đình. Ngoài việc cung cấp những chiếc xe chất lượng cao đến với khách hàng, dịch vụ hậu mãi chính là yếu tố then chốt, tạo nên thành công của thương hiệu”.

Với tiêu chí này, FUSO đã triển khai chương trình “Trải nghiệm FUSO” từ năm 2015 với mục tiêu mang đến những trải nghiệm cho những khách hàng hiện tại, và cả khách hàng tiềm năng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Năm 2016, “Trải nghiệm FUSO” trở lại với tiêu chí “Cùng doanh nghiệp trên mọi nẻo đường”, tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận với những sản phẩm công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý của Đức và phù hợp với thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm FUSO 2016 diễn ra từ ngày 5-5 đến ngày 10-7 trải dài 15 tỉnh thành trên cả nước, từ Kiên Giang, đến Đà Nẵng, rồi Bắc Giang… sẽ mang đến 6 dòng sản phẩm với phân khúc đa dạng từ xe tải nhẹ đến xe tải trung, xe tải nặng, và xe buýt.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại chương trình Trải nghiệm FUSO 2016 diễn ra hoạt động lái thử xe dành riêng cho FUSO Fighter FI mới 12 tấn và FUSO Tractor FV 50 tấn.

Trần Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…