FUSO tăng cường kết nối, mở rộng thị phần

(ĐTTCO)-Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu FUSO, thuộc tập đoàn công nghiệp ô tô Daimler (Đức) đã liên tục đạt được tốc độ tăng trưởng khả quan.

 FUSO tăng cường kết nối, mở rộng thị phần ảnh 1

Ông Nguyễn Duy Đoàn, GĐ khối Kinh doanh và Hậu mãi FUSO Việt Nam cho biết: “Xét về sản lượng, FUSO đạt tỷ lệ tăng trưởng 100%/năm, tức là năm sau tăng gấp đôi năm trước trong 2 năm qua và nhiều khả năng sẽ duy trì đến 2020. Nhưng chúng tôi còn quan tâm đến những tiêu chí quan trọng hơn cả thị phần đó là sự gắn kết giữa FUSO và khách hàng, gồm các doanh nghiệp đủ mọi quy mô, từ doanh nghiệp lớn đến nhỏ và vừa, thậm chí là cả các hộ gia đình. Ngoài việc cung cấp những chiếc xe chất lượng cao đến với khách hàng, dịch vụ hậu mãi chính là yếu tố then chốt, tạo nên thành công của thương hiệu”.

Với tiêu chí này, FUSO đã triển khai chương trình “Trải nghiệm FUSO” từ năm 2015 với mục tiêu mang đến những trải nghiệm cho những khách hàng hiện tại, và cả khách hàng tiềm năng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Năm 2016, “Trải nghiệm FUSO” trở lại với tiêu chí “Cùng doanh nghiệp trên mọi nẻo đường”, tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận với những sản phẩm công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý của Đức và phù hợp với thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm FUSO 2016 diễn ra từ ngày 5-5 đến ngày 10-7 trải dài 15 tỉnh thành trên cả nước, từ Kiên Giang, đến Đà Nẵng, rồi Bắc Giang… sẽ mang đến 6 dòng sản phẩm với phân khúc đa dạng từ xe tải nhẹ đến xe tải trung, xe tải nặng, và xe buýt.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại chương trình Trải nghiệm FUSO 2016 diễn ra hoạt động lái thử xe dành riêng cho FUSO Fighter FI mới 12 tấn và FUSO Tractor FV 50 tấn.

Trần Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.