FPT TPHCM kỷ niệm 25 năm thành lập

FPT TPHCM kỷ niệm 25 năm thành lập ảnh 1 
(ĐTTC) - Ngày 13-3-1990, với mong muốn đưa hình ảnh, hoạt động kinh doanh FPT mở rộng đến các tỉnh thành phía Nam, Tập đoàn FPT đã quyết định thành lập FPT TPHCM.

Ngày đầu thành lập, FPT TPHCM chỉ có vài ba người với vài chiếc máy tính nhưng 25 năm sau đã trở thành đơn vị chủ lực về kinh tế của Tập đoàn, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố, mỗi năm tạo hàng nghìn việc làm trong lĩnh vực công nghệ.

FPT TPHCM hiện có hơn 9.000 nhân viên, chiếm 40,8% tổng số nhân viên của toàn Tập đoàn FPT, trong đó hơn 80% có trình độ Đại học – Cao đẳng, nhiều cá nhân đạt đến trình độ tiến sĩ.

Với những dự án thiết thực: Chính phủ điện tử (FPT.eGov), Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện (FPT.eHospital), FPT TPHCM đã Góp phần đưa TPHCM trở thành địa phương dẫn đầu về chỉ số ứng dụng CNTT toàn quốc.

FPT TPHCM  là một trong số ít các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực CNTT nhiều năm liền nhận được giải thưởng, huân, huy chương về những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của thành phố. Điển hình như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác đầu tư CNTT tại địa bàn TPHCM, Bằng khen về Xây dựng và phát triển ngành CNTT do Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng, Giải thưởng CNTT TPHCM của Sở Thông tin và truyền thông TPHCM…

Ông Bùi Quang Ngọc, TGĐ Tập đoàn FPT và bà Trương Thị Thanh Thanh, Giám đốc FPT TPHCM thay mặt Tập đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác, khách hàng, các cơ quan truyền thông đã đồng hành cùng FPT trong thời gian qua; tập thể CBNV đã có những đóng góp cho sự phát triển FPT TPHCM.

Thu Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Gọi vốn không dễ như thi gameshow

(ĐTTCO) - Shark Tank Việt Nam - Thương vụ Bạc tỷ là một chương trình truyền hình nổi tiếng - nơi các công ty khởi nghiệp (startup) thuyết trình trực tiếp trước các cá mập (sharks) để tìm nguồn vốn.