dt24.vn đưa vào hoạt động trung tâm 3

dt24.vn đưa vào hoạt động trung tâm 3 ảnh 1
(ĐTTC) - Mới đây, CTCP dt24.vn chính thức khai trương dt24.vn trung tâm thứ 3 tại số 470 Đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10.

Như vậy, cùng với 2 trung tâm điện thoại khai trương đồng loạt trong ngày 24-7-2013 tại địa chỉ: 125 Bis Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1 và 199 Phan Đình Phùng phường 17, quận Phú Nhuận, sự góp mặt của dt24.vn trung tâm 3 đã giúp dt24.vn từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín đối với khách hàng khu vực phía Nam.

Ngay từ khi mới ra đời, dt24.vn đã xác định hướng kinh doanh bền vững bằng việc cam kết chỉ chọn lọc sản phẩm từ 10 hãng công nghệ lớn nhất trên toàn cầu hiện nay như Apple, Samsung, Nokia, HTC, Sony, LG, Blackberry, Philips, Alcatel, Motorola.

Ngoài ra, để đảm bảo về mọi mặt từ cung ứng đến dịch vụ hậu mãi, bảo hành, dt24.vn bắt tay với các nhà phân phối uy tín nhất trong ngành điện thoại di động như Thành Công mobile, PSD, SmartCom, Lucky…

Hòa cùng không khí ưu đãi cuối năm, trong tháng 12, toàn bộ hệ thống dt24.vn có hàng loạt chương trình quà tặng và miễn phí, như tặng miếng dán màn hình cho khách tham quan, tặng sim số đẹp khi mua bất kỳ điện thoại, tặng quà 200.000 đồng cho khách hàng đặt hàng trước.

Ngoài ra, dt24.vn cũng có những chương trình chăm sóc khách hàng dài hạn, như: tặng 200.000 đồng cho khách hàng có ngày sinh trong tháng. Đổi, trả, mượn máy trong 30 ngày. Sửa chữa máy miễn phí, trả góp lãi suất 0%...

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.