dt24.vn đưa vào hoạt động trung tâm 3

dt24.vn đưa vào hoạt động trung tâm 3 ảnh 1
(ĐTTC) - Mới đây, CTCP dt24.vn chính thức khai trương dt24.vn trung tâm thứ 3 tại số 470 Đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10.

Như vậy, cùng với 2 trung tâm điện thoại khai trương đồng loạt trong ngày 24-7-2013 tại địa chỉ: 125 Bis Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1 và 199 Phan Đình Phùng phường 17, quận Phú Nhuận, sự góp mặt của dt24.vn trung tâm 3 đã giúp dt24.vn từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín đối với khách hàng khu vực phía Nam.

Ngay từ khi mới ra đời, dt24.vn đã xác định hướng kinh doanh bền vững bằng việc cam kết chỉ chọn lọc sản phẩm từ 10 hãng công nghệ lớn nhất trên toàn cầu hiện nay như Apple, Samsung, Nokia, HTC, Sony, LG, Blackberry, Philips, Alcatel, Motorola.

Ngoài ra, để đảm bảo về mọi mặt từ cung ứng đến dịch vụ hậu mãi, bảo hành, dt24.vn bắt tay với các nhà phân phối uy tín nhất trong ngành điện thoại di động như Thành Công mobile, PSD, SmartCom, Lucky…

Hòa cùng không khí ưu đãi cuối năm, trong tháng 12, toàn bộ hệ thống dt24.vn có hàng loạt chương trình quà tặng và miễn phí, như tặng miếng dán màn hình cho khách tham quan, tặng sim số đẹp khi mua bất kỳ điện thoại, tặng quà 200.000 đồng cho khách hàng đặt hàng trước.

Ngoài ra, dt24.vn cũng có những chương trình chăm sóc khách hàng dài hạn, như: tặng 200.000 đồng cho khách hàng có ngày sinh trong tháng. Đổi, trả, mượn máy trong 30 ngày. Sửa chữa máy miễn phí, trả góp lãi suất 0%...

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hắt hiu thành phố mới Bình Dương

Hắt hiu thành phố mới Bình Dương

(ĐTTCO) - Khu đô thị mới Bình Dương được xem là điểm nhấn trong quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa tỉnh Bình Dương. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.