dt24.vn đưa vào hoạt động trung tâm 3

dt24.vn đưa vào hoạt động trung tâm 3 ảnh 1
(ĐTTC) - Mới đây, CTCP dt24.vn chính thức khai trương dt24.vn trung tâm thứ 3 tại số 470 Đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10.

Như vậy, cùng với 2 trung tâm điện thoại khai trương đồng loạt trong ngày 24-7-2013 tại địa chỉ: 125 Bis Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1 và 199 Phan Đình Phùng phường 17, quận Phú Nhuận, sự góp mặt của dt24.vn trung tâm 3 đã giúp dt24.vn từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín đối với khách hàng khu vực phía Nam.

Ngay từ khi mới ra đời, dt24.vn đã xác định hướng kinh doanh bền vững bằng việc cam kết chỉ chọn lọc sản phẩm từ 10 hãng công nghệ lớn nhất trên toàn cầu hiện nay như Apple, Samsung, Nokia, HTC, Sony, LG, Blackberry, Philips, Alcatel, Motorola.

Ngoài ra, để đảm bảo về mọi mặt từ cung ứng đến dịch vụ hậu mãi, bảo hành, dt24.vn bắt tay với các nhà phân phối uy tín nhất trong ngành điện thoại di động như Thành Công mobile, PSD, SmartCom, Lucky…

Hòa cùng không khí ưu đãi cuối năm, trong tháng 12, toàn bộ hệ thống dt24.vn có hàng loạt chương trình quà tặng và miễn phí, như tặng miếng dán màn hình cho khách tham quan, tặng sim số đẹp khi mua bất kỳ điện thoại, tặng quà 200.000 đồng cho khách hàng đặt hàng trước.

Ngoài ra, dt24.vn cũng có những chương trình chăm sóc khách hàng dài hạn, như: tặng 200.000 đồng cho khách hàng có ngày sinh trong tháng. Đổi, trả, mượn máy trong 30 ngày. Sửa chữa máy miễn phí, trả góp lãi suất 0%...

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinCity đã tạo thêm “sóng” ở quận 9

VinCity đã tạo thêm “sóng” ở quận 9

(ĐTTCO) - Dự án VinCity Grand Park đang được Tập đoàn Vingroup xây dựng ở đường Nguyễn Xiển (quận 9, TPHCM), đã kéo thị trường BĐS khu vực này tăng giá từ 10-50% so với năm trước.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bức bí nguồn nhân lực du lịch

(ĐTTCO) - Du lịch tăng trưởng nóng dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt về nguồn nhân lực, trong khi đó, chất lượng lao động của ngành này ở Quảng Nam và Đà Nẵng hiện vừa thiếu, vừa yếu...

Khởi nghiệp

Nhiều mô hình khởi nghiệp hiệu quả trong sinh viên ĐH Trà Vinh

(ĐTTCO) - Ngày 25-9, Trường Đại học Trà Vinh cho biết sau khi phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” sinh viên Đại học Trà Vinh năm 2018, Ban Giám khảo chọn ra các ý tưởng xuất sắc để trao giải nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.