Doanh nghiệp Việt tranh cơ tránh nguy

(ĐTTCO) – Sáng ngày 3-7 tới, tại trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất TPHCM, Group Quản trị và khởi nghiệp sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “ Doanh nghiệp Việt tranh cơ, tránh nguy như thế nào”.

 Doanh nghiệp Việt tranh cơ tránh nguy ảnh 1

Buổi hội thảo có sự góp mặt của nhiều chuyên gia và doanh nhân giàu kinh nghiệm: Ông Lê Đăng Doanh, thành uỷ viên ban chính sách phát triển của Liên hợp quốc; ông Lương Văn Lý, cố vấn kiêm trưởng bộ phận đầu tư và thương mại, công ty VLT Lawyers, ông Trần Kim Thành, chủ tịch HĐQT tập đoàn Kinh Đô; ông Đỗ Long chủ tịch, tổng giám đốc Bitas; ông Lý Trường Chiến, chuyên gia tư vấn và quản trị chiến lược.

Tại buổi hội thảo, các diễn giả sẽ cùng chia sẻ về những nội dung như khi Việt Nam hội nhập sâu vào kinh tế thế giới thông qua các hiệp định thương mại tự do đồng thời khi những luật mới có hiệu lực sẽ ảnh hưởng và đem lại cơ ra sao, nguy thế nào với các DN. DN Việt Nam đang ở đâu, cần làm gì…

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?