Doanh nghiệp Việt tranh cơ tránh nguy

(ĐTTCO) – Sáng ngày 3-7 tới, tại trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất TPHCM, Group Quản trị và khởi nghiệp sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “ Doanh nghiệp Việt tranh cơ, tránh nguy như thế nào”.

 Doanh nghiệp Việt tranh cơ tránh nguy ảnh 1

Buổi hội thảo có sự góp mặt của nhiều chuyên gia và doanh nhân giàu kinh nghiệm: Ông Lê Đăng Doanh, thành uỷ viên ban chính sách phát triển của Liên hợp quốc; ông Lương Văn Lý, cố vấn kiêm trưởng bộ phận đầu tư và thương mại, công ty VLT Lawyers, ông Trần Kim Thành, chủ tịch HĐQT tập đoàn Kinh Đô; ông Đỗ Long chủ tịch, tổng giám đốc Bitas; ông Lý Trường Chiến, chuyên gia tư vấn và quản trị chiến lược.

Tại buổi hội thảo, các diễn giả sẽ cùng chia sẻ về những nội dung như khi Việt Nam hội nhập sâu vào kinh tế thế giới thông qua các hiệp định thương mại tự do đồng thời khi những luật mới có hiệu lực sẽ ảnh hưởng và đem lại cơ ra sao, nguy thế nào với các DN. DN Việt Nam đang ở đâu, cần làm gì…

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.