Đặt mua Galaxy S6 tại thegioididong nhận quà 1,3 triệu đồng

 Đặt mua Galaxy S6 tại thegioididong nhận quà 1,3 triệu đồng ảnh 1
(ĐTTC) - Thegioididong.com hôm nay công bố sẽ nhận đơn đặt hàng trước (Pre – order) mua sản phẩm Samsung Galaxy S6 bắt đầu từ ngày 28-3 – 10-4 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tất cả các khách hàng khi đặt mua trước Samsung Galaxy S6 sẽ được tặng ngay bao da S-View trong suốt của Samsung trị giá 1,3 triệu đồng.

Ngoài ra 100 khách hàng tham gia Pre – order tại khu vực TPHCM sẽ được tặng tai nghe Gear dựa trên kết quả quay số may mắn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng mua trả góp Galaxy S6 với lãi suất 0%.

Ngoài ra, từ ngày 2-4, Samsung Galaxy S6 sẽ có mặt tại 15 siêu thị lớn của thegioididong.com trên toàn quốc để khách hàng tự do trải nghiệm thực tế.

Sản phẩm có giá bán dự kiến tại hệ thống thegioididong.com là 16,49 triệu đồng. Để đăng ký Pre – order Samsung Galaxy S6, khách hàng chỉ cần đăng kí qua website www.thegioididong.com  hoặc gọi tổng đài miễn phí 18001060.

Thông tin chi tiết danh sách các siêu thị có Galaxy S6 trải nghiệm miễn phí cũng được đăng tải trên website. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.