Đặt mua Galaxy S6 tại thegioididong nhận quà 1,3 triệu đồng

 Đặt mua Galaxy S6 tại thegioididong nhận quà 1,3 triệu đồng ảnh 1
(ĐTTC) - Thegioididong.com hôm nay công bố sẽ nhận đơn đặt hàng trước (Pre – order) mua sản phẩm Samsung Galaxy S6 bắt đầu từ ngày 28-3 – 10-4 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tất cả các khách hàng khi đặt mua trước Samsung Galaxy S6 sẽ được tặng ngay bao da S-View trong suốt của Samsung trị giá 1,3 triệu đồng.

Ngoài ra 100 khách hàng tham gia Pre – order tại khu vực TPHCM sẽ được tặng tai nghe Gear dựa trên kết quả quay số may mắn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng mua trả góp Galaxy S6 với lãi suất 0%.

Ngoài ra, từ ngày 2-4, Samsung Galaxy S6 sẽ có mặt tại 15 siêu thị lớn của thegioididong.com trên toàn quốc để khách hàng tự do trải nghiệm thực tế.

Sản phẩm có giá bán dự kiến tại hệ thống thegioididong.com là 16,49 triệu đồng. Để đăng ký Pre – order Samsung Galaxy S6, khách hàng chỉ cần đăng kí qua website www.thegioididong.com  hoặc gọi tổng đài miễn phí 18001060.

Thông tin chi tiết danh sách các siêu thị có Galaxy S6 trải nghiệm miễn phí cũng được đăng tải trên website. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?