“Cùng xây mái ấm” với Hanwha Life Việt Nam

(ĐTTC) - Tiếp nối hành trình vì cộng đồng trong năm 2015, sau khi hoàn tất trao gần 10.000 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại 11 tỉnh thành, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM xây dựng nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, không có được mái nhà để an tâm sinh sống tại các địa phương vùng sâu vùng xa.

“Cùng xây mái ấm” với Hanwha Life Việt Nam ảnh 1 

Chương trình “Cùng xây mái ấm” được Hanwha Life Việt Nam thực hiện từ ngày 5-6 đến ngày 10-6, với 12 căn nhà tình thương được trao cho các hộ gia đình nghèo, ngụ ở các xã thuộc 3 tỉnh Nghệ An, Khánh Hòa, Cà Mau. Dự án có tổng giá trị tài trợ 600 triệu đồng. Các hộ gia đình được trao nhà tình thương đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mất sức lao động, không đất canh tác…

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: “Càng gắn bó với thị trường Việt Nam, chúng tôi càng cảm thấy có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Điều này cũng phù hợp với sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam để hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực mà Hanwha Life Việt Nam đã không ngừng theo đuổi trong nhiều năm qua”.

Ngoài dự án xây nhà tình thương, trong nhiều năm qua Hanwha Life Việt Nam đã không ngừng thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác: xây dựng trung tâm y tế, tài trợ học bổng cho học sinh nghèo, hiến máu tình nguyện, quyên góp cho bệnh nhi nghèo, giúp sơn sửa nhà cho các hộ gia đình khó khăn…

Mỗi tháng một lần, Hanwha Life Việt Nam phát động ngày “I love Hanwha” để các thành viên công ty đến với những mảnh đời khó khăn bất hạnh.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?