C.T Land và HFIC ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

(ĐTTCO)- Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM (HFIC) và Công ty Cổ phần Bất Động Sản CT (C.T Land - thành viên tập đoàn C.T Group) đã ký Thỏa thuận hợp tác Liên danh HFIC – C.T Land trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược dài hạn.

 C.T Land và HFIC ký thỏa thuận hợp tác chiến lược ảnh 1

Đại diện HFIC và C.T Land ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược 

Thỏa thuận hợp tác này nhằm mục đích góp vốn và thế mạnh của các bên để hình thành một liên danh tiến hành triển khai chương trình cải tạo, xây mới các chung cư cũ trên địa bàn quận 3 và quận Bình Thạnh, TPHCM. Trước tiên, 2 bên sẽ tham gia chỉnh trang, cải tạo chung cư 13C Kỳ Đồng, phường 9, quận 3. Chương trình hợp tác này theo đúng chương trình hành động kế hoạch 5 năm 2016-2020 của TPHCM.

 Được biết HFIC là Định chế tài chính Nhà nước mạnh nhất trực thuộc UBND TPHCM với rất nhiều chương trình lớn theo kế hoạch của TPHCM.  HFIC còn được sự tín nhiệm của các Định chế tài chính Quốc tế.

Trong năm 2016 đến 2020, HFIC sẽ cung cấp các khoản tài trợ tín dụng khoảng 80% cho các dự án nằm trong chương trình phát triển chung của TPHCM.

C.T Group là một Tập đoàn đa ngành, có lịch sử phát triển lâu dài tại Việt Nam và đang trên đà phát triển mạnh không chỉ ở TPHCM, các tỉnh thành mà còn ra các nước khác. Với Tổng tài sản hơn 1 tỷ USD và 36 công ty thành viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau, C.T Group đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản và bán lẻ với 25 dự án thuộc các công ty như C.T land, C&T, C.T Phương Nam, C.T Sóng thần v.v…

Sự hợp tác giữa hai công ty lớn này sẽ tạo nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên nói riêng  và kinh tế TPHCM nói chung.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…