C.T Land và HFIC ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

(ĐTTCO)- Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM (HFIC) và Công ty Cổ phần Bất Động Sản CT (C.T Land - thành viên tập đoàn C.T Group) đã ký Thỏa thuận hợp tác Liên danh HFIC – C.T Land trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược dài hạn.

 C.T Land và HFIC ký thỏa thuận hợp tác chiến lược ảnh 1

Đại diện HFIC và C.T Land ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược 

Thỏa thuận hợp tác này nhằm mục đích góp vốn và thế mạnh của các bên để hình thành một liên danh tiến hành triển khai chương trình cải tạo, xây mới các chung cư cũ trên địa bàn quận 3 và quận Bình Thạnh, TPHCM. Trước tiên, 2 bên sẽ tham gia chỉnh trang, cải tạo chung cư 13C Kỳ Đồng, phường 9, quận 3. Chương trình hợp tác này theo đúng chương trình hành động kế hoạch 5 năm 2016-2020 của TPHCM.

 Được biết HFIC là Định chế tài chính Nhà nước mạnh nhất trực thuộc UBND TPHCM với rất nhiều chương trình lớn theo kế hoạch của TPHCM.  HFIC còn được sự tín nhiệm của các Định chế tài chính Quốc tế.

Trong năm 2016 đến 2020, HFIC sẽ cung cấp các khoản tài trợ tín dụng khoảng 80% cho các dự án nằm trong chương trình phát triển chung của TPHCM.

C.T Group là một Tập đoàn đa ngành, có lịch sử phát triển lâu dài tại Việt Nam và đang trên đà phát triển mạnh không chỉ ở TPHCM, các tỉnh thành mà còn ra các nước khác. Với Tổng tài sản hơn 1 tỷ USD và 36 công ty thành viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau, C.T Group đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản và bán lẻ với 25 dự án thuộc các công ty như C.T land, C&T, C.T Phương Nam, C.T Sóng thần v.v…

Sự hợp tác giữa hai công ty lớn này sẽ tạo nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên nói riêng  và kinh tế TPHCM nói chung.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.