C.T Group thưởng tết tiền tỷ cho nhân viên

(ĐTTCO)- Tập đoàn C.T Group vừa tổ chức buổi lễ tổng kết năm hoạt động kinh doanh năm 2016 và khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm. Tổng giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng.

 C.T Group thưởng tết tiền tỷ cho nhân viên ảnh 1

Giải thưởng lớn nhất lên đến 1,4 tỷ dành cho  tập thể xuất sắc nhất bao gồm  1 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, phiếu tích lũy an sinh để mua nhà, voucher nghi mát, du lịch, tiền mặt được trao cho tập thể Leman Cap Resort tại Vũng Tàu.

Giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất trị giá 1,2 tỷ đồng đã được trao cho bà Phạm Thị Như Thủy – Đội trưởng tài chính đội 2 bao gồm 1 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, phiếu tích lũy an sinh để mua và tiền mặt….

C.T Group được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu lĩnh vực bất động sản, bán lẻ và đầu tư. Năm 2016, C.T Group đã hoàn thành rất nhiều các dự án lớn trong đó nổi bật nhất phải kể đến Léman Luxury Apartments là dự án hạng sang duy nhất ở Quận 3 bàn giao nhà cho khách hàng ngay trong năm 2016 cùng các dự án khác được đưa vào hoạt động và chào đón các cư dân ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017 được xem là những điểm sáng trong sự phát triển của tập đoàn này năm qua.

Không chỉ tại Trung tâm TPHCM mà còn phân bổ đều ở các Quận và những của ngõ chính vào thành phố, kể cả ở các tỉnh thành như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng. Trong năm 2016, C.T Group doanh thu đã đạt 6.000 tỷ, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?