CP VN hỗ trợ người dân miền Trung bị lũ lụt

(ĐTTCO) - Nhằm chia sẻ nỗi mất mát với đồng bào miền Trung đang chìm trong cơn lũ lụt, Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty CP Việt Nam đã trao tặng khẩn cấp 1.000 phần quà nghĩa tình đến bà con tỉnh Quảng Bình, địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất của khúc ruột miền Trung.

 CP VN hỗ trợ người dân miền Trung bị lũ lụt ảnh 1

Theo đó, chương trình “Hướng về khúc ruột miền Trung – Nghĩa tình Quảng Bình” do Công ty CP Việt Nam, Quỹ hỗ trợ từ thiện CP phát động phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình và các Tình nguyện viên Ban điều phối Hành Trình Đỏ thực hiện tiến hành trao tặng khẩn cấp 1.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước uống, trứng gà, xúc xích… nhằm hỗ trợ cứu đói bà con ở các vùng bị thiệt hại nặng nhất.

Bà Lê Nhật Thùy, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CP Việt Nam cho biết, Ban lãnh đạo Công ty CP Việt Nam đã lên nhiều kế hoạch hỗ trợ cho đồng bào. Trước mắt tập trung cứu trợ khẩn cấp các nhu yếu phẩm, sau đó sẽ phối hợp với các cơ quan y tế hướng dẫn và trao tặng các vật dụng, thuốc khử trùng, lọc nước sạch dùng trong sinh hoạt và tổ chức khám chữa bệnh ở các vùng khó khăn nhất của miền Trung. 

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.