CP VN hỗ trợ người dân miền Trung bị lũ lụt

(ĐTTCO) - Nhằm chia sẻ nỗi mất mát với đồng bào miền Trung đang chìm trong cơn lũ lụt, Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty CP Việt Nam đã trao tặng khẩn cấp 1.000 phần quà nghĩa tình đến bà con tỉnh Quảng Bình, địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất của khúc ruột miền Trung.

 CP VN hỗ trợ người dân miền Trung bị lũ lụt ảnh 1

Theo đó, chương trình “Hướng về khúc ruột miền Trung – Nghĩa tình Quảng Bình” do Công ty CP Việt Nam, Quỹ hỗ trợ từ thiện CP phát động phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình và các Tình nguyện viên Ban điều phối Hành Trình Đỏ thực hiện tiến hành trao tặng khẩn cấp 1.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước uống, trứng gà, xúc xích… nhằm hỗ trợ cứu đói bà con ở các vùng bị thiệt hại nặng nhất.

Bà Lê Nhật Thùy, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CP Việt Nam cho biết, Ban lãnh đạo Công ty CP Việt Nam đã lên nhiều kế hoạch hỗ trợ cho đồng bào. Trước mắt tập trung cứu trợ khẩn cấp các nhu yếu phẩm, sau đó sẽ phối hợp với các cơ quan y tế hướng dẫn và trao tặng các vật dụng, thuốc khử trùng, lọc nước sạch dùng trong sinh hoạt và tổ chức khám chữa bệnh ở các vùng khó khăn nhất của miền Trung. 

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?