Comeco kỷ niệm 40 năm phát triển

(ĐTTCO) - CTCP Vật tư – Xăng dầu (Comeco) vừa kỷ niệm 40 năm thành lập. Trong 40 năm qua với định hướng phát triển ổn định - bền vững, đưa Comeco trở thành “Số 1 về chất lượng dịch vụ trong kinh doanh hóa dầu tại Việt Nam”, Comeco đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, bảo toàn và phát triển vốn, luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch hàng năm.

Nhiều năm liền, Comeco đứng trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.

Tốc độ tăng trưởng bình quân sau 15 năm cổ phần hóa luôn đạt trên 24%/năm. Vốn điều lệ nâng từ 16,2 tỷ đồng (năm 2000) lên 141,2 tỷ đồng và cổ phiếu đã được niêm yết tại HOSE.

 Comeco kỷ niệm 40 năm phát triển ảnh 1

Đến nay Comeco đã có 39 chi nhánh xăng dầu tại TPHCM và các tỉnh Long An, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng. Các chi nhánh xăng dầu của công ty được trang bị công nghệ tiên tiến ngang tầm khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra công ty còn có đội xe bồn với 23 chiếc phục vụ hoạt động kinh doanh.

Tính đến nay Comeco đã được trao tặng nhiều danh hiệu như: Huân chương Độc lập hạng ba; Huân chương lao động hạng ba, hạng nhì, hạng nhất; Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương.

Comeco còn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Từ năm 2000 đến nay công ty đã ủng hộ hơn 4,3 tỷ đồng xây tặng nhà tình nghĩa, tình thương, ủng hộ các địa phương bị thiên tai, đồng bào nghèo, cấp dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, vợ liệt sĩ…

Trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập, Comeco được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và UBND TP tặng Cờ truyền thống. Dịp này công ty cũng trao 180 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo của TPHCM, quận 3 và phường 3 (quận 3).

Thủy Liên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Công nghệ - Xe

Ô tô nhập khẩu về TPHCM giảm mạnh dịp cuối năm

(ĐTTCO) - Cục Hải quan TPHCM cho biết, từ tháng 9 đến tháng 11-2017, kim ngạch nhập khẩu mặt hàng ô tô nhập khẩu dưới 9 chỗ về các cửa khẩu cảng biển trên địa bàn có chiều hướng giảm mạnh so với 2 quý đầu năm, chỉ đạt 48,3 triệu USD, giảm 42% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Du lịch

Thoát nghèo từ du lịch cộng đồng

(ĐTTCO) - Năm 2011, xã Nghĩa Lợi cùng với 2 xã Nghĩa An và Nghĩa Phúc được Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đưa vào thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhớ lại thời gian đó, ông Lường Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Lợi, không khỏi giật mình vì đã quá liều đăng ký xây dựng NTM. 
 

Khởi nghiệp

Còn cơ hội khi thị trường bão hòa

(ĐTTCO) - Dạo gần đây, cộng đồng những người ghiền café trên mạng xã hội facebook truyền tai nhau khá nhiều về một sản phẩm café rang xay mang tính cá nhân hóa rất cao, mỗi bịch café rang xay mang một gu riêng của mỗi người, nhãn cũng theo yêu cầu riêng của từng khách.