Cố vấn sáng tạo Samsung giao lưu doanh nhân VN

(ĐTTCO)-Nhận lời mời của Viện quản trị kinh doanh FSB, GS.TS. Park Sung Joo sẽ đến Việt Nam để trở thành diễn giả trong hội thảo “Ứng dụng sáng tạo trong quản trị - Xu hướng tại Châu Á” do FSB kết hợp với Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội tổ chức.

 Cố vấn sáng tạo Samsung giao lưu doanh nhân VN ảnh 1

Chương trình được tài trợ 100% bởi FSB, dành tặng cho 100 Chủ doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, các CEO, nhà quản lý hoặc những người đang dự định khởi nghiệp cùng với học viên chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (FeMBA) của Viện Quản trị Kinh doanh FSB.

Tại hội thảo, GS. TS. Park Sung Joo sẽ bật mí những Bí quyết sáng tạo thành công của các Tập đoàn Toyota, Samsung và Lenovo. Câu chuyện của ông sẽ đi từ  bối cảnh kinh tế và tình hình kinh doanh tại Châu Á trong thế kỷ 21, nguồn gốc sự đổi mới dẫn đến những tăng trưởng thần kỳ của các quốc gia toàn cầu tại Châu Á như Toyota (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc) và Lenovo (Trung Quốc).

Bằng những kinh nghiệm sâu sắc và quý báu, ông Park sẽ gợi mở những bí mật của sáng tạo, sự gắn kết giữa kinh doanh và gốc rễ văn hóa Châu Á đã tạo nên thành công ra sao của các doanh nghiệp này. Ông cũng không quên dành một phần quan trọng của bài thuyết trình để chia sẻ xu hướng toàn cầu về quản lý và đổi mới, một nội dung cực kỳ hữu ích cho các doanh nhân trẻ tại Việt Nam.

GS.TS. Park Sung Joo, nguyên là Hiệu trưởng, Phó chủ tich của trường KAIST, một trường ĐH danh tiếng của Hàn Quốc. Ông cũng là chủ tịch sáng lập của Hiệp hội các trường Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương (AAPBS). Với nhiều nghiên cứu giá trị, ông đã được tập đoàn Samsung mời làm cố vấn trong 10 năm liền và có nhiều đóng góp cho một số công ty như Samsung Corning, Samsung SDS, Viện Công nghệ cao Samsung (R&D Think-Tank).

Là GS danh tiếng ở Hàn Quốc, ông Park được tín nhiệm chọn vào Hội đồng cố vấn cho tổng thống Hàn Quốc về Khoa học và công nghệ, thành viên của Học viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc. Ông Park Sung Joo nhận bằng tiến sỹ của đại học Michigan năm 1978 và tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại KAIST từ năm 1980.

Ông Hà Nguyên, Viện Trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB cho biết những mấy năm gần đây, FSB đã từng mời những diễn giả nổi tiếng như: Bộ óc quản trị hàng đầu thế giới Patrick Dixon; tác giả Thế giới phẳng Thomas Friedman; Top 50 Diễn giả hàng đầu thế giới về quản trị sáng tạo  GS.TS Wim Vanhaverbeke… và bây giờ là nguyên Chủ tịch Hiệp hội các trường Kinh doanh Châu Á- Thái Bình Dương, Cố vấn của Chính phủ Hàn Quốc và tập đoàn Samsung.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiến lược “xanh” khu Đông Sài Gòn

Chiến lược “xanh” khu Đông Sài Gòn

(ĐTTCO) - Tập đoàn bất động sản (BĐS) Phúc Khang Corporation chính thức công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông Sài Gòn, với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”. Đây là bước đi độc đáo và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt cho thi trường trong những tháng cuối năm 2018.

Công nghệ - Xe

Tốc độ 4G thực chất chỉ nhỉnh hơn 3G

(ĐTTCO) - Dịch vụ truy cập internet băng thông rộng di động 4G đang dần phổ biến tại Việt Nam, nhưng tốc độ của dịch vụ này đang được các nhà mạng cung cấp cho người tiêu dùng chỉ mới nhỉnh hơn tốc độ mạng 3G.

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp