CLB doanh nhân 2030 trao quà học sinh nghèo

(ĐTTCO) - Chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần 12 năm 2017 của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 mang chủ đề “Việt – Cam- Thái – tình hữu nghị” sẽ diễn ra từ ngày 29-4 đến 4-5 tại tỉnh Tây Ninh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Đồng hành đến trường”

 CLB doanh nhân 2030 trao quà học sinh nghèo ảnh 1

Dự kiến chương trình sẽ trao tặng 500 xe đạp cùng 1.000 phần quà bao gồm: cặp, tập vở, bình nước, dụng cụ học tập (bao gồm hộp đựng viết, thước, compa) tổng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng đến học sinh nghèo huyện Châu Thành và huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Năm nay, đoàn Caravan thiện nguyện sẽ chinh phục lộ trình từ TPHCM - Phnom Penh - Koh Kong - Pattaya - Siêm Riệp và trở về TPHCM. Đoàn có 50 chiếc xe ô tô tham gia hành trình, bên cạnh mục tiêu “Đồng hành đến trường”, trong chuyến đi lần này gần 200 doanh nhân sẽ có cơ hội gặp gỡ các quan chức và doanh nhân để xúc tiến đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Campuchia và Thái Lan thông qua Phòng thương mại và Công nghiệp Campuchia và Tổng Cục Du Lịch Thái Lan cùng hỗ trợ.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?