Chương trình Kết nối nụ cười tặng quà tại Huế

(ĐTTC) - Sáng 27-6, chương trình Kết nối nụ cười tổ chức bởi quỹ từ thiện BST (TPHCM) do bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập phối hợp với các tổ chức xã hội tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người nghèo tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

 Chương trình Kết nối nụ cười tặng quà tại Huế ảnh 1

Chương trình Kết nối nụ cười khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo,
người khuyết tật tại Huế
 

Tại đây, với tinh thần nhân đạo, hướng về cội nguồn “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, cùng với đó là sự quan tâm sẻ chia quỹ tình nguyện BST, hội nhân ái Huế và nhóm nhiệt huyết trẻ tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện các nhà tài trợ nhà hảo tâm, ban tổ chức đã trao đã trao 1.050 suất quà (250.000 đồng/suất), khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo, người khuyết tật, người già và trẻ em trên địa bàn huyện Phong Điền.

Được biết, chương trình Kết nối nụ cười đã 5 lần tổ chức tại Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế và TP Đà Nẵng. Qua đó đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?