Chương trình Kết nối nụ cười tặng quà tại Huế

(ĐTTC) - Sáng 27-6, chương trình Kết nối nụ cười tổ chức bởi quỹ từ thiện BST (TPHCM) do bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập phối hợp với các tổ chức xã hội tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người nghèo tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

 Chương trình Kết nối nụ cười tặng quà tại Huế ảnh 1

Chương trình Kết nối nụ cười khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo,
người khuyết tật tại Huế
 

Tại đây, với tinh thần nhân đạo, hướng về cội nguồn “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, cùng với đó là sự quan tâm sẻ chia quỹ tình nguyện BST, hội nhân ái Huế và nhóm nhiệt huyết trẻ tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện các nhà tài trợ nhà hảo tâm, ban tổ chức đã trao đã trao 1.050 suất quà (250.000 đồng/suất), khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo, người khuyết tật, người già và trẻ em trên địa bàn huyện Phong Điền.

Được biết, chương trình Kết nối nụ cười đã 5 lần tổ chức tại Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế và TP Đà Nẵng. Qua đó đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.