Chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày”

Chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày” ảnh 1 
(ĐTTC) - Vượt qua hơn 800 đối thủ, sinh viên Nguyễn Huy Hiếu đã trở thành đại diện khu vực Hà Nội tham  dự chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi  ngày” tại TPHCM.

Cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày” do Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch - Dịch vụ Hải Phòng tổ chức ngày 7-9.

Hàng chục các món ăn đơn giản như thịt kho tàu, bún bò Huế… cho đến các món cầu kỳ như nem công, chả phượng… được các bạn sinh viên đến từ các trường trổ tài để chinh phục ban giám khảo.

Nguyễn Huy Hiếu, sinh viên năm cuối khoa Quản trị Chế biến món ăn (Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội) với món “Chả cá Lã Vọng” đã xuất sắc vượt qua 800 thí sinh để giành giải cao nhất của cuộc thi. Khi được xướng tên, Nguyễn Huy Hiếu không kìm được cảm xúc của mình bật khóc trước tiếng vỗ tay của hàng trăm khán giả.

Được phát động từ ngày 30-7-2015, cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp các trường Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn-Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch-Dịch vụ Hải Phòng.

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.