Chimento Design khai trương showroom tại TPHCM

(ĐTTCO) - Ngày 8-10, Tập đoàn Chimento Design - thương hiệu nội thất nổi tiếng của Italia đã chính thức khai trương showroom tại toà nhà Bảo Minh (217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM).

Công ty Vietstar Windows là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Chimento Design (bàn, ghế, salon, tủ, kệ, vách ngăn, gỗ cách âm) tại thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

 Chimento Design khai trương showroom tại TPHCM ảnh 1

Ông Nguyễn Ngọc Luận, Trưởng đại diện của Chimento Design tại khu vực Đông Nam Á cho biết, việc thương hiệu sản phẩm cao cấp đến từ Italia có mặt tại thị trường Việt Nam là kết quả của chuyến đi xúc tiến thương mại tại châu Âu do CLB kết nối doanh nhân Sài Gòn - Asean hồi đầu tháng 5-2015.

Từ chuyến đi này, giữa Chimento Design và VietStar Window đã có nhiều bước tìm hiêu, thăm dò về năng lực của nhau. Chimento Design đánh giá cao thị trường và đối tác Việt Nam bởi nhiều lý do như Việt Nam là nước đang phát triển, dân số đông, chính trị ổn định, giao thương thuận lợi...

Cũng theo ông Luận, khi Việt Nam thật sự mở cửa thu hút đầu tư và tạo cơ hội cho các tập đoàn nước ngoài kinh doanh, những hiệp định thương mại đã và đang đàm phán có hiệu lực như “Cộng đồng kinh tế Asean (AEC)”, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU, Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP)... sẽ là cú hích để các mối quan hệ kinh tế song phương chuyển biến mạnh mẽ.

Đón đầu làn sóng hội nhập, Chimento Design đã quyết định hợp tác với Vietstar Window để đặt chân vào thị trường Đông Nam Á, một trong những khu vực được dự báo sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế mới của thế giới thế kỷ 21.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?