Chimento Design khai trương showroom tại TPHCM

(ĐTTCO) - Ngày 8-10, Tập đoàn Chimento Design - thương hiệu nội thất nổi tiếng của Italia đã chính thức khai trương showroom tại toà nhà Bảo Minh (217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM).

Công ty Vietstar Windows là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Chimento Design (bàn, ghế, salon, tủ, kệ, vách ngăn, gỗ cách âm) tại thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

 Chimento Design khai trương showroom tại TPHCM ảnh 1

Ông Nguyễn Ngọc Luận, Trưởng đại diện của Chimento Design tại khu vực Đông Nam Á cho biết, việc thương hiệu sản phẩm cao cấp đến từ Italia có mặt tại thị trường Việt Nam là kết quả của chuyến đi xúc tiến thương mại tại châu Âu do CLB kết nối doanh nhân Sài Gòn - Asean hồi đầu tháng 5-2015.

Từ chuyến đi này, giữa Chimento Design và VietStar Window đã có nhiều bước tìm hiêu, thăm dò về năng lực của nhau. Chimento Design đánh giá cao thị trường và đối tác Việt Nam bởi nhiều lý do như Việt Nam là nước đang phát triển, dân số đông, chính trị ổn định, giao thương thuận lợi...

Cũng theo ông Luận, khi Việt Nam thật sự mở cửa thu hút đầu tư và tạo cơ hội cho các tập đoàn nước ngoài kinh doanh, những hiệp định thương mại đã và đang đàm phán có hiệu lực như “Cộng đồng kinh tế Asean (AEC)”, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU, Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP)... sẽ là cú hích để các mối quan hệ kinh tế song phương chuyển biến mạnh mẽ.

Đón đầu làn sóng hội nhập, Chimento Design đã quyết định hợp tác với Vietstar Window để đặt chân vào thị trường Đông Nam Á, một trong những khu vực được dự báo sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế mới của thế giới thế kỷ 21.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.