Chạy vì trái tim 2016

(ĐTTCO) - Vào ngày 6-11 tới, chương trình “Chạy vì trái tim 2016 – Hành trình chung nhịp đập vì trái tim trẻ em Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra tại TPHCM, nhằm gây quỹ ủng hộ phẫu thuật tim cho các bé.

 Chạy vì trái tim 2016 ảnh 1

Bắt đầu từ năm 2013, chương trình “Chạy vì trái tim” cùng với thông điệp “Chúng ta vui khoẻ - các trẻ hồi sinh” đã kêu gọi hơn 21.000 người tham dự, gây quỹ hơn 4,7 tỷ đồng và hồi sinh 218 trái tim bé nhỏ, mang đến một cuộc sống bình thường như bao người cho các em.

Tiếp nối những thành công này, ngày hội từ thiện Gamuda – Chạy vì trái tim 2016 tiếp tục khởi động. Năm nay, ngày hội sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp “Chạy vì trái tim chúng ta vui khoẻ - các trẻ hồi sinh một cách mạnh mẽ hơn, cùng với sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình đến từ các đại sứ: Diva Mỹ Linh, người mẫu Xuân Lan, MC Tùng Leo, ca sĩ Trọng Hiếu Idol, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hoà Minzy, diễn viên Thanh Tâm, ca sĩ Rocker Nguyễn, người mẫu Trương Minh Xuân Thảo… và cùng hàng ngàn người đăng kí tham gia chương trình.

Cùng với đó, là sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp, phải kể đến như: Phước Thành, Couple TX, Dũng Tiến, Vina Capital, Frameworld, Dean Vietnam, CBM, Nippon Paint, Suntory Pepsico, Tham & Wong, HongLeong Bank, Kansai Paint, AEON…

Thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là một tập đoàn bất động sản trực thuộc Gamuda Berhad Malaysia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị mới, cho đến nay Gamuda Land đã phát triển hàng loạt dự án với tổng diện tích khoảng 2.500ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỷ USD. Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án khu đô thị với quy mô lớn tại các thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, Celadon City (quận Tân Phú, TPHCM) là dự án khu đô thị cao cấp đầu tiên áp dụng hệ thống đánh giá chất lượng CONQUAS.

Nhịp tim Việt Nam là một chương trình của Quỹ tài trợ VinaCapital, tài trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam. Từ năm 2006 đến nay, chương trình đã hỗ trợ cứu sống hơn 4.287 em. Tập đoàn VinaCapital sẽ chi trả tất cả phí hoạt động, do đó 100% mỗi đồng đóng góp sẽ được sử dựng trực tiếp để cứu sống các em.     

Đông Gia

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.