Celadon City và HDBank trao học bổng học sinh nghèo

(ĐTTC) - Sáng 4-8, chủ đầu tư dự án Celadon City (quận Tân Phú) và HDBank đã tổ chức trao học bổng trị giá 60 triệu đồng cho 125 học sinh nghèo vượt khó thuộc các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Tân Phú (ảnh).

Celadon City và HDBank trao học bổng học sinh nghèo ảnh 1

Đây là lần trao học bổng lần thứ 7 của quỹ “Học bổng Celadon City” nhằm hỗ trợ cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới với tổng số tiền  277 triệu đồng. Ngoài ra chủ đầu tư Celadon City cũng lập Quỹ vì người nghèo đã triển khai tính từ năm 2011 đến nay, tổng số tiền quyên góp lên đến hơn 2,3 tỷ đồng.

Ngoài ra với mục đích gánh vác một phần trách nhiệm xã hội cùng cộng đồng, Celadon City còn thực hiện những chương trình gây quỹ với quy mô lớn rộng cả nước, tiêu biểu như chương trình “Chạy vì trái tim” đã diễn ra lần đầu tiên vào tháng 10-2013. Với sự tham gia của hơn 3.000 người cùng sự đóng góp của các nhà tài trợ, chương trình đã gây quỹ được 345 triệu đồng (gồm hiện kim và hiện vật) để phẫu thuật tim cho 15 trẻ em có hoàn cảnh vô cùng khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Khu đô thị mới Celadon City tại quận Tân Phú được hợp tác giữa Gamuda Land (Malaysia) 60% và Sacomreal (Việt Nam) 40%, với tổng diện tích hơn 82ha, diện tích công viên rộng 16ha, hồ nước và bãi cỏ… Khu căn hộ có các diện tích từ 65m2 (2 phòng ngủ), 82m2 (3 phòng ngủ) và 97m2 (3 phòng ngủ + 1 phòng tiện ích).

Khối nhà A thuộc khu Ruby hiện nay đã được hoàn tất và giao nhà tháng 4-2013. Khối nhà B cũng thuộc Ruby đã hoàn thiện và bàn giao nhà tháng 6-2014. Giá của các căn hộ tại khối A và B thuộc khu Ruby dao động từ 21 triệu đồng/m2 (khoảng từ 1.000USD/m2) trở lên.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Paris - Trung tâm tài chính mới châu Âu?

Paris - Trung tâm tài chính mới châu Âu?

(ĐTTCO) - Trước viễn cảnh Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit), Brussels đã lên kế hoạch chuyển các cơ sở của EU khỏi London (Anh) và Paris (Pháp) được chọn là trụ sở mới của Cơ quan Giám sát ngân hàng châu Âu (EBA). 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.