Celadon City và HDBank trao học bổng học sinh nghèo

(ĐTTC) - Sáng 4-8, chủ đầu tư dự án Celadon City (quận Tân Phú) và HDBank đã tổ chức trao học bổng trị giá 60 triệu đồng cho 125 học sinh nghèo vượt khó thuộc các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Tân Phú (ảnh).

Celadon City và HDBank trao học bổng học sinh nghèo ảnh 1

Đây là lần trao học bổng lần thứ 7 của quỹ “Học bổng Celadon City” nhằm hỗ trợ cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới với tổng số tiền  277 triệu đồng. Ngoài ra chủ đầu tư Celadon City cũng lập Quỹ vì người nghèo đã triển khai tính từ năm 2011 đến nay, tổng số tiền quyên góp lên đến hơn 2,3 tỷ đồng.

Ngoài ra với mục đích gánh vác một phần trách nhiệm xã hội cùng cộng đồng, Celadon City còn thực hiện những chương trình gây quỹ với quy mô lớn rộng cả nước, tiêu biểu như chương trình “Chạy vì trái tim” đã diễn ra lần đầu tiên vào tháng 10-2013. Với sự tham gia của hơn 3.000 người cùng sự đóng góp của các nhà tài trợ, chương trình đã gây quỹ được 345 triệu đồng (gồm hiện kim và hiện vật) để phẫu thuật tim cho 15 trẻ em có hoàn cảnh vô cùng khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Khu đô thị mới Celadon City tại quận Tân Phú được hợp tác giữa Gamuda Land (Malaysia) 60% và Sacomreal (Việt Nam) 40%, với tổng diện tích hơn 82ha, diện tích công viên rộng 16ha, hồ nước và bãi cỏ… Khu căn hộ có các diện tích từ 65m2 (2 phòng ngủ), 82m2 (3 phòng ngủ) và 97m2 (3 phòng ngủ + 1 phòng tiện ích).

Khối nhà A thuộc khu Ruby hiện nay đã được hoàn tất và giao nhà tháng 4-2013. Khối nhà B cũng thuộc Ruby đã hoàn thiện và bàn giao nhà tháng 6-2014. Giá của các căn hộ tại khối A và B thuộc khu Ruby dao động từ 21 triệu đồng/m2 (khoảng từ 1.000USD/m2) trở lên.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Bảo hộ ngược?

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III-2017 của Bộ TT-TT vừa diễn ra ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), cho biết hiện vẫn còn bất cập trong quản lý trò chơi điện tử (game) nói chung và trò chơi điện tử trực tuyến (game online) nói riêng. 

Du lịch

Liên kết doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

(ĐTTCO)-Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).