Bênh viện Hồng Đức nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng

(ĐTTC) - Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế cùng với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam vừa tổ chức trao chứng nhận Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ IV năm 2015 cho 151 doanh nghiệp với hơn 500 thương hiệu - nhãn hiệu, trong đó có Bệnh viện Hồng Đức (TPHCM).

 Bênh viện Hồng Đức nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng ảnh 1

Được biết, Bệnh viện Hồng Đức nằm Top 10 ngành dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Đây là hoạt động thường niên nhằm giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu bền vững.

Để đạt danh hiệu này, doanh nghiệp phải hội tụ các đặc điểm như: độc đáo, tốc độ phát triển nhanh, mạnh, ảnh hưởng đến thị trường cao, nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới, ứng dụng công nghệ và thân thiện môi trường, góp phần tăng cường xuất khẩu, vượt qua suy thoái, bình ổn thị trường.

Việc đạt được giải thưởng đã cho thấy tầm vóc Bệnh viện Hồng Đức đang phát triển mạnh mẽ cả về uy tín lẫn chất lượng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.