Bênh viện Hồng Đức nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng

(ĐTTC) - Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế cùng với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam vừa tổ chức trao chứng nhận Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ IV năm 2015 cho 151 doanh nghiệp với hơn 500 thương hiệu - nhãn hiệu, trong đó có Bệnh viện Hồng Đức (TPHCM).

 Bênh viện Hồng Đức nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng ảnh 1

Được biết, Bệnh viện Hồng Đức nằm Top 10 ngành dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Đây là hoạt động thường niên nhằm giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu bền vững.

Để đạt danh hiệu này, doanh nghiệp phải hội tụ các đặc điểm như: độc đáo, tốc độ phát triển nhanh, mạnh, ảnh hưởng đến thị trường cao, nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới, ứng dụng công nghệ và thân thiện môi trường, góp phần tăng cường xuất khẩu, vượt qua suy thoái, bình ổn thị trường.

Việc đạt được giải thưởng đã cho thấy tầm vóc Bệnh viện Hồng Đức đang phát triển mạnh mẽ cả về uy tín lẫn chất lượng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.