Bế mạc Giải quần vợt các CLB Khánh Hòa mở rộng

(ĐTTCO).-  Sau 3 ngày tranh tài, sáng 19-10 tại sân quần vợt Lạc Hồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa), Giải quần vợt các CLB Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang lần thứ VII năm 2016 đã khép lại.

Bế mạc Giải quần vợt các CLB Khánh Hòa mở rộng ảnh 1 

Theo ông Võ Ngọc Hùng, PGĐ Sở VH-TT, Trưởng BTC giải cho biết, giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng cúp Mê Trang lần thứ VII năm nay có 18 đơn vị tham gia đến từ các Trung tâm VH-TT, CLB ngành trong tỉnh và 5 đơn vị ngoài tỉnh gồm Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Thuận và Bình Định. Đây là giải đấu thường niên diễn ra vào tháng 10 hàng năm do Sở VH-TT phối hợp CTCP Cà phê Mê Trang tổ chức.

Giải đấu này sẽ góp phần tạo điều kiện cho các VĐV thi đấu nâng cao tinh thần thể thao; giao lưu và tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời giải cũng góp phần nâng cao phong trào thể dục thể thao trong tỉnh, đặc biệt là bộ môn quần vợt. Tham dự giải năm nay có 156 VĐV.

Các tay vợt sẽ thi đấu 2 nội dung hệ tự do và hệ phong trào. Ở nội dung hệ tự do, các VĐV phải thi đấu các nội dung đôi nam, đôi nam, nữ và đơn nam. Còn hệ nội dung phong trào các VĐV thi đấu các nội dung đôi nam hệ điểm 650đ; đôi nam hệ điểm 450đ và đôi nam, nữ hệ điểm 500đ.

Giải đấu cũng là dịp Công ty Cà phê Mê Trang hướng đến chào mừng 16 năm xây dựng và phát triển (20/10/2000 - 20/10/2016. Tổng trị giá giải thưởng và quà hơn 60 triệu đồng.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?