Archos tung điện thoại giá bình dân thị trường Việt Nam

 Archos tung điện thoại giá bình dân thị trường Việt Nam ảnh 1
(ĐTTCO) - Archos là công ty điện tử đa quốc gia chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ đến từ nước Pháp sẽ trình làng các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng giá bình dân tại thị trường Việt Nam trong những ngày tới.

CTCP Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco) cũng chính thức trở thành nhà phân phối chính thương hiệu điện tử Archos. Có 7 sản phẩm công nghệ của Archos sẽ được tung ra tại thị trường Việt Nam là Archos F28, Archos 50E Helium, Archos 50E Helium, Archos 50 Xenon, Archos Diamond, Archos 70c Xenon và Archos 80c Xenon đa dạng từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng và phablet.

Trong đó 2 điện thoại thông minh 50 Diamond và 50e Helium cùng máy tính bảng 80c Xenon là 3 con át chủ bài. Cả 2 sản phẩm điện thoại đều chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop với mức giá bán lẻ của Archos Diamond là 5.990.000 đồng và Archos 50e Helium là 2.890.000 đồng.

Bên cạnh đó, máy tính bảng Archos 80c Xenon, dòng sản phẩm mang lại nhiều thành công cho hãng ở nhiều quốc gia khác với mức giá được bán tại thị trường Việt Nam là 2.890.000 đồng.

Minh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?