Archos tung điện thoại giá bình dân thị trường Việt Nam

 Archos tung điện thoại giá bình dân thị trường Việt Nam ảnh 1
(ĐTTCO) - Archos là công ty điện tử đa quốc gia chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ đến từ nước Pháp sẽ trình làng các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng giá bình dân tại thị trường Việt Nam trong những ngày tới.

CTCP Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco) cũng chính thức trở thành nhà phân phối chính thương hiệu điện tử Archos. Có 7 sản phẩm công nghệ của Archos sẽ được tung ra tại thị trường Việt Nam là Archos F28, Archos 50E Helium, Archos 50E Helium, Archos 50 Xenon, Archos Diamond, Archos 70c Xenon và Archos 80c Xenon đa dạng từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng và phablet.

Trong đó 2 điện thoại thông minh 50 Diamond và 50e Helium cùng máy tính bảng 80c Xenon là 3 con át chủ bài. Cả 2 sản phẩm điện thoại đều chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop với mức giá bán lẻ của Archos Diamond là 5.990.000 đồng và Archos 50e Helium là 2.890.000 đồng.

Bên cạnh đó, máy tính bảng Archos 80c Xenon, dòng sản phẩm mang lại nhiều thành công cho hãng ở nhiều quốc gia khác với mức giá được bán tại thị trường Việt Nam là 2.890.000 đồng.

Minh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đón tuyết rơi đỉnh Mẫu Sơn

(ĐTTCO) - Không chỉ sở hữu khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ của núi rừng, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) còn chứa đựng những giá trị về bản sắc văn hóa thuần khiết, đa dạng của đồng bào dân tộc Dao hấp dẫn du khách.

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.