Archos tung điện thoại giá bình dân thị trường Việt Nam

 Archos tung điện thoại giá bình dân thị trường Việt Nam ảnh 1
(ĐTTCO) - Archos là công ty điện tử đa quốc gia chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ đến từ nước Pháp sẽ trình làng các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng giá bình dân tại thị trường Việt Nam trong những ngày tới.

CTCP Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco) cũng chính thức trở thành nhà phân phối chính thương hiệu điện tử Archos. Có 7 sản phẩm công nghệ của Archos sẽ được tung ra tại thị trường Việt Nam là Archos F28, Archos 50E Helium, Archos 50E Helium, Archos 50 Xenon, Archos Diamond, Archos 70c Xenon và Archos 80c Xenon đa dạng từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng và phablet.

Trong đó 2 điện thoại thông minh 50 Diamond và 50e Helium cùng máy tính bảng 80c Xenon là 3 con át chủ bài. Cả 2 sản phẩm điện thoại đều chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop với mức giá bán lẻ của Archos Diamond là 5.990.000 đồng và Archos 50e Helium là 2.890.000 đồng.

Bên cạnh đó, máy tính bảng Archos 80c Xenon, dòng sản phẩm mang lại nhiều thành công cho hãng ở nhiều quốc gia khác với mức giá được bán tại thị trường Việt Nam là 2.890.000 đồng.

Minh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.