Apave kỷ niệm 20 năm hiện diện tại Việt Nam

(ĐTTCO)- Sáng nay, 22-3, tại TPHCM, Công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương, 100% vốn Pháp đã kỷ niệm 20 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam.

Apave kỷ niệm 20 năm hiện diện tại Việt Nam ảnh 1 

Apave Châu Á – Thái Bình Dương là thành viên Tập đoàn Apave (Cộng hoà Pháp), một tập đoàn đã có 150 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giám định hàng đầu châu Âu và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996 với hai văn phòng đại diện tại TPHCM và Hà Nội, sau đó thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài Apave Châu Á- Thái Bình Dương.

Apave Châu Á – Thái Bình Dương vào Việt Nam được 20 năm, chuyên về tư vấn giám định độc lập, quản lý chất lượng xây dựng.

TS Nguyễn Công Phú, Phó chủ tịch Tập đoàn Apave, kiêm Tổng giám đốc Công ty  Apave Châu Á – Thái Bình Dương tại Việt Nam, cho biết là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài gần như đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam vào thời điểm cuối 1996 đầu 1997, Apave đã tiên phong trong giới thiệu và thúc đẩy áp dụng các giải pháp quản lý chất lượng, môi trường, thử nghiệm không phá hủy, tư vấn giám định độc lập tại Việt Nam.

“Đến thời điểm này, Apave đã tham gia hàng trăm dự án xây dựng, công nghiệp và giao thông, tiêu biểu như: Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, BIDV Tower, Vietcombank Tower, Saigon Pearl Tower, Xi măng Thăng Long, Xi măng Thái Nguyên, Xi măng Tây Ninh, Lọc dầu Dung Quất, Lọc dầu Nghi Sơn, Doosan Vina, Huyndai Vinashin, Hầm đường bộ Đèo Cả, Hầm Cù Mông, các cụm khí hoá lỏng, khí điện đạm Cà Mau, Phú Mỹ, Thăng Long, các dự án nhiệt điện và thuỷ điện…”  - ông Phú chia sẻ.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ về giám định độc lập trong các công trình xây dựng, tại Việt Nam, Apave Châu Á – Thái Bình Dương cũng tổ chức những hội thảo đầu tiên để giới thiệu đến các doanh nghiệp trong nước về ISO 9000, ISO 14000, HACCP, SA8000 ở hầu hết các lĩnh vực như dầu khí, dệt may, xây lắp công nghiệp, viễn thông, hàng không, cơ khí…với sứ mệnh góp phần không nhỏ thay đổi tư duy và cách điều hành về quản lý chất lượng trong đội ngũ lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.

Tính đến cuối năm 2015, Apave Châu Á – Thái Bình Dương tại Việt Nam đã có 1.000 nhân viên, đóng góp đáng kể vào tổng doanh thu của Công ty mẹ. Năm 2015, Tập đoàn Apave đạt doanh thu 820 triệu EUR.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.