Anheuser-Busch InBev khánh thành nhà máy bia đầu tiên

(ĐTTC) - Công ty Anheuser-Busch InBev Việt Nam, tổ chức lễ khánh thành Nhà máy bia AB InBev tại Việt Nam. Đây là nhà máy bia hiện đại được đầu tư máy móc, thiết bị.

Anheuser-Busch InBev khánh thành nhà máy bia đầu tiên ảnh 1

Nhà máy có diện tích rộng 100.000m2 với năng xuất lên đến 50 triệu lít bia mỗi năm trong giai đoạn 1 và dự kiến mở rộng lên đến 100 triệu lít bia mỗi năm cho giai đoạn tiếp theo thông qua công nghệ ủ bia tại chỗ.

Dự án này được nhận định là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của AB InBev tại thị trường bia tiềm năng khi  Châu Á Thái Bình Dương là một trong 3 thị trường lớn nhất của công ty AB InBev trên toàn thế giới về mặt sản lượng và Việt Nam được xem là bước ngoặt tiếp theo tập đoàn tại Đông Nam Á.

T.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.