Anheuser-Busch InBev khánh thành nhà máy bia đầu tiên

(ĐTTC) - Công ty Anheuser-Busch InBev Việt Nam, tổ chức lễ khánh thành Nhà máy bia AB InBev tại Việt Nam. Đây là nhà máy bia hiện đại được đầu tư máy móc, thiết bị.

Anheuser-Busch InBev khánh thành nhà máy bia đầu tiên ảnh 1

Nhà máy có diện tích rộng 100.000m2 với năng xuất lên đến 50 triệu lít bia mỗi năm trong giai đoạn 1 và dự kiến mở rộng lên đến 100 triệu lít bia mỗi năm cho giai đoạn tiếp theo thông qua công nghệ ủ bia tại chỗ.

Dự án này được nhận định là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của AB InBev tại thị trường bia tiềm năng khi  Châu Á Thái Bình Dương là một trong 3 thị trường lớn nhất của công ty AB InBev trên toàn thế giới về mặt sản lượng và Việt Nam được xem là bước ngoặt tiếp theo tập đoàn tại Đông Nam Á.

T.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.