Anheuser-Busch InBev khánh thành nhà máy bia đầu tiên

(ĐTTC) - Công ty Anheuser-Busch InBev Việt Nam, tổ chức lễ khánh thành Nhà máy bia AB InBev tại Việt Nam. Đây là nhà máy bia hiện đại được đầu tư máy móc, thiết bị.

Anheuser-Busch InBev khánh thành nhà máy bia đầu tiên ảnh 1

Nhà máy có diện tích rộng 100.000m2 với năng xuất lên đến 50 triệu lít bia mỗi năm trong giai đoạn 1 và dự kiến mở rộng lên đến 100 triệu lít bia mỗi năm cho giai đoạn tiếp theo thông qua công nghệ ủ bia tại chỗ.

Dự án này được nhận định là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của AB InBev tại thị trường bia tiềm năng khi  Châu Á Thái Bình Dương là một trong 3 thị trường lớn nhất của công ty AB InBev trên toàn thế giới về mặt sản lượng và Việt Nam được xem là bước ngoặt tiếp theo tập đoàn tại Đông Nam Á.

T.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?