AIA Việt Nam khai trương văn phòng “AIA Exchange”

(ĐTTC) - Ngày 16-3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã khai trương văn phòng “AIA Exchange” tại tầng 5, tòa nhà Xổ số Kiến Thiết, số 77 Trần Nhân Tôn, phường 7, quận 5, TPHCM.

AIA Việt Nam khai trương văn phòng “AIA Exchange” ảnh 1
Văn phòng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế theo phong cách của sàn giao dịch chứng khoán New York với không gian mở, thân thiện, đa chức năng (ảnh).

Đây vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính AIA, vừa là trung tâm dịch vụ khách hàng, nơi có thể thể tổ chức các hội thảo và sự kiện đa dạng.

Ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết đến nay người tiêu dùng tại các TP lớn như TPHCM, Hà Nội, đặc biệt người tiêu dùng trẻ tuổi và năng động, chưa được phục vụ một cách phù hợp trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Họ có những đòi hỏi cao về chất lượng tư vấn, dịch vụ sau bán hàng và kể cả không gian giao dịch bảo hiểm. Vì vậy, AIA Việt Nam xây dựng văn phòng AIA Exchange nhằm đáp ứng những mong muốn đó.

Cũng theo ông Stephen Clark, AIA Exchange không chỉ giúp AIA Việt Nam thu hút và xây dựng một đội ngũ kinh doanh bảo hiểm chuyên nghiệp mà còn tạo sự kết nối quan trọng đối với người tiêu dùng. AIA Exchange sẽ sớm trở thành một địa điểm tin cậy để khách hàng có thể có được sự tư vấn phù hợp cho  việc hoạch định một kế hoạch tài chính tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Được biết, để phục vụ phân khúc khách hàng nói trên, AIA Exchange tập trung tuyển dụng những nhân viên trẻ và năng động, phát triển họ thành những chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp.

Với thu nhập ổn định, được huấn luyện chuyên sâu thông qua Học viện ngoại hạng của AIA, được các cấp quản lý hỗ trợ chặt chẽ và được trang bị công nghệ mới nhất để làm việc (sử dụng ipad để tư vấn và bán hàng), các chuyên viên hoạch định tài chính này sẽ là thành viên của đội ngũ kinh doanh bảo hiểm nhân thọ có chuyên môn sâu.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?