ACCA VN tổ chức ngày hội việc làm ngành tài chính kế toán

(ĐTTCO) – Cuối tuần qua, ACCA Việt Nam đã tổ chức chương trình ngày hội nghề nghiệp ACCA 360o thành công. Chương trình nhằm kết nối các ứng viên ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Ngân hàng – Đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với các nhà tuyển dụng, các công ty và ngân hàng trong ngoài nước.

 ACCA VN tổ chức ngày hội việc làm ngành tài chính kế toán ảnh 1

Ngày hội nghề nghiệp diễn ra với nhiều hoạt động như phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với 50 công ty hàng đầu; Hội thảo “Sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử”: Trong buổi hội thảo này, lãnh đạo các công ty như Uber Việt Nam, IBM Việt Nam, Harvey Nash sẽ chia sẻ về cơ hội từ thương mại điện tử; Tài chính thông minh giúp cập nhật kiến thức cho các bạn đăng làm việc hay hoạt động trong ngành nghề tài chính kế toán.

Hội thảo “Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong kinh doanh” do các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, phát triển bản thân hiệu quả và xây dựng phong cách cá nhân như ông Trần Hữu Đức, Sáng lập viên, Better Living; Bà Đỗ Thùy Dương, CEO, Talentpool; Bà Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng trường đào tạo tài năng và phát triển xây dựng phong cách cá nhân John Robert Powers.

Đặc biệt, thông qua Góc hoạt động Hẹn hò với CEO/CFO,các giám đốc điều hành, giám đốc tài chính và nhân sự từ các công ty sẽ chia sẻ cách hành trình nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm nhằm tạo nền tảng cho thành công qua các câu chuyện, qua những trải nghiệm bản thân và định hướng cho ứng viên trong quá trình lựa chọn lĩnh vực phát triển trong tương lai.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…