ACCA triển khai cổng tuyển dụng ngành tài chính

(ĐTTCO) – Ngày 8-1, ACCA công bố triển khai cổng thông tin tuyển dụng với tên gọi www.ACCACareers.com . Cổng thông tin tuyển dụng này là một trong những hoạt động của ACCA được thiết kế nhằm kết nối DN với 170.000 hội viên và 436.000 học viên ACCA trên 183 quốc gia cũng như giúp hội viên, học viên của ACCA phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh dựa trên các kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

 ACCA triển khai cổng tuyển dụng ngành tài chính ảnh 1

ACCACareers.com được xây dựng như một trang web chính thức của ACCA và đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, cổng thông tin tuyển dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

DN có thể đăng tải các vị trí tuyển dụng cũng như truy cập vào hệ thống và tìm kiếm hồ sơ phù hợp với vị trí DN cần. Hội viên và học viên ACCA toàn quyền đăng tải CV của mình lên cổng thông tin.

Bà Lê Thị Hồng Len, giám đốc khu vực Mekong của ACCA chia sẻ “ACCA cam kết đồng hành với các hội nghề nghiệp, các cơ quan có thẩm quyền, các chuyên gia kế toán, kiểm toán tài chính và các đối tác khác ở Việt Nam trong việc nâng cao hiểu biết, vượt qua các thử thách và nắm lấy cơ hội từ các TPP và AEC mang lại cho sự phát triển của Việt Nam”.

ACCA chính thức có mặt ở TPHCM vào năm 2002 và Hà Nội năm 2004 đến nay đã có gần 8.000 học viên và 800 hội viên ở Việt Nam.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?