ACCA triển khai cổng tuyển dụng ngành tài chính

(ĐTTCO) – Ngày 8-1, ACCA công bố triển khai cổng thông tin tuyển dụng với tên gọi www.ACCACareers.com . Cổng thông tin tuyển dụng này là một trong những hoạt động của ACCA được thiết kế nhằm kết nối DN với 170.000 hội viên và 436.000 học viên ACCA trên 183 quốc gia cũng như giúp hội viên, học viên của ACCA phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh dựa trên các kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

 ACCA triển khai cổng tuyển dụng ngành tài chính ảnh 1

ACCACareers.com được xây dựng như một trang web chính thức của ACCA và đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, cổng thông tin tuyển dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

DN có thể đăng tải các vị trí tuyển dụng cũng như truy cập vào hệ thống và tìm kiếm hồ sơ phù hợp với vị trí DN cần. Hội viên và học viên ACCA toàn quyền đăng tải CV của mình lên cổng thông tin.

Bà Lê Thị Hồng Len, giám đốc khu vực Mekong của ACCA chia sẻ “ACCA cam kết đồng hành với các hội nghề nghiệp, các cơ quan có thẩm quyền, các chuyên gia kế toán, kiểm toán tài chính và các đối tác khác ở Việt Nam trong việc nâng cao hiểu biết, vượt qua các thử thách và nắm lấy cơ hội từ các TPP và AEC mang lại cho sự phát triển của Việt Nam”.

ACCA chính thức có mặt ở TPHCM vào năm 2002 và Hà Nội năm 2004 đến nay đã có gần 8.000 học viên và 800 hội viên ở Việt Nam.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.