Absolute Hotel Services ra mắt thương hiệu mới

(ĐTTC) - Tập đoàn Absolute Hotel Services đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam với thông tin mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam.

 Absolute Hotel Services ra mắt thương hiệu mới ảnh 1

Tập đoàn là một trong những thương hiệu cung cấp một chuỗi các dịch vụ khách sạn nhà hàng độc đáo. Có 61 khách sạn đang họat động và phát triển dưới thương hiệu U Hotel & Resorts tại Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia với hơn 3.800 phòng sẽ đựơc đi vào họat động vào năm 2015.

Eastin Grand hotels, Eastin Hotel & Residences và Eastin Easy có 31 dự án đang hoạt động và đang trên đà phát triển tại Thái Lan, Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam với tổng cộng gần 3,200 phòng sẽ đi vào họat động vào 2017.  Nhân dịp này, tập đoàn đã chính thức ra mắt khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao nằm trong chuỗi của khách sạn và căn hộ cao cấp mang thương hiệu Eastin. 

T.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.