Absolute Hotel Services ra mắt thương hiệu mới

(ĐTTC) - Tập đoàn Absolute Hotel Services đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam với thông tin mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam.

 Absolute Hotel Services ra mắt thương hiệu mới ảnh 1

Tập đoàn là một trong những thương hiệu cung cấp một chuỗi các dịch vụ khách sạn nhà hàng độc đáo. Có 61 khách sạn đang họat động và phát triển dưới thương hiệu U Hotel & Resorts tại Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia với hơn 3.800 phòng sẽ đựơc đi vào họat động vào năm 2015.

Eastin Grand hotels, Eastin Hotel & Residences và Eastin Easy có 31 dự án đang hoạt động và đang trên đà phát triển tại Thái Lan, Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam với tổng cộng gần 3,200 phòng sẽ đi vào họat động vào 2017.  Nhân dịp này, tập đoàn đã chính thức ra mắt khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao nằm trong chuỗi của khách sạn và căn hộ cao cấp mang thương hiệu Eastin. 

T.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.