4 triển lãm quốc tế tổ chức đồng loạt tại TPHCM

(ĐTTCO) – Ngày 12-5, tại TPHCM, Triển lãm quốc tế Digital Emotion 2016 được chính thức khai mạc. Digital Emotion 2016 được tổng hợp từ 3 triển lãm về công nghệ (Phát thanh truyền hình, nghe nhìn; Thiết bị chụp ảnh và Thiết bị thông minh).

4 triển lãm quốc tế tổ chức đồng loạt tại TPHCM ảnh 1 

Digital Emotion 2016 có quy mô 4.400m2, thu hút 200 gian hàng thuộc 89 đơn vị đến từ 7 quốc gia có nền công nghệ tiên tiến của thế giới. Dự kiến triển lãm này sẽ thu hút khoảng 30.000 lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan.

Theo Ban tổ chức, Digital Emotion 2016 là nơi hội tụ tất cả tên tuổi lớn trong ngành công nghệ liên quan thiết bị chụp ảnh, thiết bị phát thanh truyền hình và thiết bị thông minh để tạo nên sự kiện hoành tráng nhất về công nghệ dành cho tất cả khách tham quan thưởng thức sản phẩm. Bên cạnh đó, khách tham quan còn được trải nghiệm những thiết bị công nghệ mới như kính thực tế ảo hay có cơ hội nhận được phần thưởng thông qua cuộc thi lái flycam…

Cùng thời điểm, Triển lãm Việt Nam Café Show 2016 lần thứ nhất tại TPHCM cũng được khai mạc. Triển lãm thu hút 200 gian hàng của 100 thương hiệu cà phê nổi tiếng đến từ 8 quốc gia trên thế giới. Đây là triển lãm đầu tiên và chuyên biệt nhất trong ngành công nghiệp cà phê.

Triển lãm là cơ hội quý giá để các doanh nghiệp và người trồng cà phê tiếp cận giao lưu, học hỏi, ký kết giao thương… nhằm đẩy mạnh cho ngành cà phê trong nước phát triển.

Đặc biệt, tại Triển lãm Việt Nam Café Show 2016 sẽ khởi động sự kiện quốc tế “Giải vô địch Quốc gia Barista Việt Nam”. Các thí sinh đến từ khắp các miền trên lãnh thổ Việt Nam sẽ tham gia tranh tài để quyết định ai sẽ là Barista tài năng nhất. Có 28 thí sinh sẽ vào vòng trong và tranh tài trong 3 ngày (12 đến 14-5-2016) tại triển lãm và người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Giải đấu World Barista Championship được tổ chức vào tháng 6 năm nay tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Các triển lãm trên sẽ mở cửa trong 3 ngày, từ 12-5 đến 14-5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM).

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.