35 sinh viên nhận học bổng Australia

Đại Sứ Quán Australia tại Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho các sinh viên nhận được học bổng để học tập và nghiên cứu tại UTS:INSEARCH, Sydney nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam.

35 sinh viên nhận học bổng Australia ảnh 1
Học bổng UTS:INSEARCH nằm trong chuỗi những hoạt động tiêu biểu để kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa Úc và Việt Nam.

Học bổng UTS:INSEARCH nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao hai nước được chính thức giới thiệu vào tháng 7-2013 và đã có 35 sinh viên nhận được phần học bổng này. UTS:INSEARCH khuyến khích các bạn sinh viên tiếp tục đăng ký cho đến ngày 31-12-2013.

Bà Belinda Howell, Tổng Giám đốc Phát triển Thị trường UTS:INSEARCH nhấn mạnh: “Sinh viên Việt Nam luôn nằm trong số những sinh viên thành công, siêng năng, chăm chỉ và luôn cố gắng nỗ lực giành được kết quả học tập tốt nhất.

Vừa qua, Nguyễn Hoàng Dương, một sinh viên đến từ Hà Nội đã giành được học bổng toàn phần danh dự Diana Leckie tại UTS nhờ vào kết quả học tập ấn tượng và phẩm chất cá nhân xứng đáng. Toàn bộ chi phí học tập của Nguyễn Hoàng Dương đều được chi trả bởi UTS. ”

Những phần học bổng này dành cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình học thuật chính tại UTS:INSEARCH cho đến hết năm 2013 và bắt đầu chương trình học vào năm 2014.

Những sinh viên nhận được học bổng sẽ được theo học các chương trình dự bị đại học hoặc Cao Đẳng liên thông tại UTS:INSEARCH nhằm chuẩn bị cho việc theo học tại trường Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS).

Là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi, UTS được công nhận bởi chất lượng giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và sinh viên ra trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Thông tin chi tiết phần học bổng này đăng tải trên trang web www.insearch.com.vn/scholarship.

Thông tin về học viện UTS:INSEARCH và các khóa học tại trang web www.insearch.com.vn.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thị trường ngoại săn đón du khách Việt

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ giá tour du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, lãnh thổ Đài Loan… lại rẻ như hiện nay. Các hãng hàng không và công ty du lịch nước ngoài ồ ạt khuyến mãi, chào mời tour giá tốt, cộng với chính sách nới rộng visa, chào đón du khách Việt.  

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...